-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Thương hiệu: Yamamori
Xuất xứ: Thái Lan
Bảo quản : Bảo quản nhiệt độ phòng
Thành phần nguyên liệu : Nước tương 44%, giấm chưng cất 10%, Xi- rô fructose 6%, nước ép chanh 5%,
Lưu ý: *** Các sản phẩm của Yamamori không sử dụng chất bảo quản và đậu nành không bị biến đổi gene
Nước tương Ponzu là loại nước sốt được sử dụng nhiều trong ẩm thực Nhật Bản. Ponzushōyu hoặc ponzu jōyu (ポ ン 酢 醤 油) là nước sốt ponzu với nước tương ( shōyu ) được thêm vào
Ponzu được làm bằng cách đun sôi mirin , giấm gạo , cá bào và tảo bẹ Kombu trên lửa vừa. Hỗn hợp chất lỏng sau đó được lọc và cho thêm các loại nước ép trái cây từ chanh, yuzu, cam, sudachi, kabosu
Số lượng :
Tổng tiền :