-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Để giảm trừ căn bệnh mỡ máu cao rất hay gặp phải ở những người lớn tuổi, Người Nhật đã sử dụng món ăn truyền thống là Natto, món ăn có chứa enzyme nattokinase để phòng ngừa và giảm trừ căn bệnh này.
Căn bệnh mỡ máu cao tuy không nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng lại là nguyên nhân chính gây tai biến mạch máu não một trong những biến chứng nặng nề nhất của căn bệnh này.
Một số biểu hiện của người máu nhiễm mỡ thường thấy là tê bì chân tay, đau thắt ngực, hoa mắt chóng mặt, người thường xuyên thức dậy trong trạng thái lờ đờ mệt mỏi, người nặng hơn thường có triệu chứng của việc thiếu máu lên não…
Máu mỡ cao có nguy cơ gây đột quỵ, tai biến mạch máu não.
Nếu máu bị nhiễm mỡ dẫn đến hàng loạt các hệ lụy sau đó như dòng máu chảy chậm, mỡ bám vào thành mạch máu làm mạch máu bị xơ vữa làm hẹp thành mạch máu. Nguy hiểm hơn, các mảng xơ vữa này khi rơi xuống dòng chảy của mạch máu sẽ hình thành lên các cục máu đông, theo dòng máu trôi nổi khắp cơ thể. Kéo theo đó, tim phải đập mạnh và nhanh hơn làm tăng huyết áp, gây áp lực cho tim, dẫn đến tay chân tê bì, đau thắt ngực, khó thở lâu ngày sẽ dẫn đến đau tim, suy tim.
Trường hợp nặng nề nhất là cục máu đông tắc ở trên não gây ra tình trạng nguy hiểm là đột quỵ hay tai biến mạch máu não. Vùng não bị ảnh hưởng do máu không đến được, dẫn đến rối loạn các chức năng thần kinh, gây méo miệng, không nói được, tay chân run rẩy không điều khiển được, thậm chí bị mất trí nhớ, mất thị giác và liệt một phần hoặc toàn bộ cơ thể.
Món ăn truyền thống natto Nhật Bản hay còn gọi là đậu tương lên men – là một món ăn truyền thống của Nhật Bản đã được người Nhật sử dụng trong bữa ăn hàng ngày trong suốt hơn 1.000 năm qua.
Món ăn này có công dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ giảm mỡ máu, ngừa tai biến. Chính nhờ ăn món ăn này hàng ngày mà người Nhật luôn có hệ tim mạch khoẻ mạnh, trí não minh mẫn. Đây cũng là một trong các nguyên nhân lý giải tại sao Nhật Bản lại có tỉ lệ dân số sống thọ cao nhất thế giới.
Nattokinase là một loại enzym có trong natto. Đối với người máu nhiễm mỡ, nattokinase trong natto giúp giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, giúp máu lưu thông dễ dàng khắp cơ thể, từ đó hỗ trợ ngăn ngừa tai biến mạch máu não và những biến chứng do căn bệnh này gây ra.
Món ăn natto này hiện nay cũng đã có mặt và thậm chí là đã được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản. Tuy vậy số người biết đến Natto vẫn rất hạn chế. Một món ăn bổ dưỡng và mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe như vậy cần được truyền bá phổ biến đến người dân.
Moshimoshi là địa điểm chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm đến từ Nhật Bản, Natto cũng là một trong những mặt hàng rất được ưa chuộng tại moshi. Moshi cung cấp cả Natto nhập khẩu Nhật Bản và Natto Việt Nam với những mức giá khác nhau để khác hàng có nhiều lựa chọn và trải nhiệm.
Để biết thêm thông tin chi tiết về Natto các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0902515699 hoặc truy cập tại đây.
Nattokinase có trong natto hay đậu tương lên men từ Nhật Bản công cụ đắc lực hỗ trợ sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ hình thành cục máu đông.
Số lượng :
Tổng tiền :