-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Nếu bạn đang bối rối với cách chế biến cá hồi sao cho ngon và đậm đà nhất thì bạn nên thử qua với món cá hồi sốt Teriyaki nhé, đảm bảo với món ăn này cả nhà bạn sẽ thích mê cho mà xem. Theo dõi các bước làm dưới đây để có một món ăn hoàn hảo nhé!
Hôm nay Moshimoshi giới thiệu cả nhà món Cá hồi sốt Teriyaki đúng chuẩn của Nhật
- Cá hồi còn nguyên da
- 40ml nước tương Kikkoman
- 30 ml rượu nấu ăn sake
- 30ml rượu mirin.
- 45g đường nâu; 15ml giấm gạo (hoặc giấm táo); 2,5g bột tỏi; 4 miếng cá hồi phi lê (mỗi miếng khoảng 170g); 15ml dầu mè
- 1 cây hẹ (hoặc hành lá) để trang trí; 2 bát súp lơ xanh; 1 quả bí ngồi lớn
Bước 1: (làm sốt teriyaki )Trộn nước tương, rượu mirin, đường nâu, giấm, bột tỏi với nhau trong một bát làm thành sốt Teriyaki. Trộn cho đến khi đường tan. Đổ một nửa nước sốt này vào chảo nhỏ rồi đặt sang một bên. hoặc bạn có thể mua sốt teriyaki tại https://moshimoshi.vn/
Bước 2: Rửa sạch và thấm khô cá hổi bằng khăn giấy. Cho miếng cá hồi vào bát sốt Teriyaki và ướp trong 2 phút mỗi bên mặt của miếng cá.
Bước 3: Đun nóng dầu ăn trong một chảo không dính ở lửa vừa. Sau đó chiên 2 miếng cá hồi cùng một lúc, chiên mỗi bên mặt cá 3-4 phút hoặc cho đến khi chín theo sở thích của bạn.
- Đun sốt Teryaki lúc đầu tiên với ngọn lửa lớn. Sau đó, hạ nhỏ lửa đun liu riu cho đến khi sốt cạn bớt và dày lên
Bước 4: Xếp cá hồi lên trên đĩa súp lơ xanh, bí ngòi luộc rồi rưới sốt Teriyaki lên trên sau đó bạn có thể thưởng thức cá hồi sốt teriyaki với cơm nhé
https://moshimoshi.vn/ chuyên nhập khẩu tất các các nguyên liệu nấu ăn và thực phẩm chính hãng từ Nhật . Sản phẩm có tem nhập khẩu nên các bạn hãy yên tâm về suất xứ cũng như chất lượng sản phẩm tại Moshimoshi.
Các bài viết liên quan:
Số lượng :
Tổng tiền :