-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Rượu Sake là thức uống nổi tiếng của người Nhật Bản, thông thường người uống rượu sẽ thích ăn những món có vị mặn, béo… Hôm nay Moshi Moshi xin giới thiệu cho các bạn các món ăn dùng chung với rượu sake sẽ giúp tăng độ ngon của rượu sake Nhật.
Món mực khô là một món ăn ưa chuộng của dân sành nhậu vì dễ chế biến giá thành lại rẽ đặc biệt hương vị rất tuyệt vời khi ăn lại có độ dai, giòn khi dùng chung với rượu sake thì hương vị đúng nhất của Sake mới được bộc lộ.
Xem thêm: CÁCH UỐNG RƯỢU SAKE CỦA NHẬT BẢN
Nếu bạn cảm thấy rằng món khô mực chưa thực sự hấp dẫn thì hãy thử món mực tẩm muối.
Khi uống rượu thì chắc hẳn những món chiên nướng có vị mặn như khoai lang chiên phô mai thì không thể nào phù hợp hơn được nữa
Hương vị mặn mà của món cá bào thực sự rất quyến rũ với những người hay dùng rượu sake.
Xem thêm: RƯỢU SAKE VẢY VÀNG MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA
Trên thực tế wasabi không phải là món ăn mà chỉ là một trong những gia vị hoặc phụ liệu trong ẩm thực. Nhưng để dùng rượu gạo ngon không thể dùng wasabi để kích thích vị giác nhằm làm tăng độ cảm nhận của rượu sake.
Mua rượu Sake tại đây: Rượu sake tại Moshimoshi.vn
Số lượng :
Tổng tiền :