slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Hướng dẫn làm món Cá hồi nướng Miso thơm ngon, đơn giản.

26/09/2020

Hướng dẫn làm món Cá hồi nướng Miso

Cá hồi nướng Miso là món ăn rất được yêu thích. Bởi hương vị thơm ngon lạ miệng, đồng thời đây cũng là món ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao khi kết hợp từ Cá hồi và tương Miso Nhật Bản. Hãy cùng thử làm món Cá hồi nướng Miso thơm ngon mà lại vô cùng đơn giản ngay hôm nay.

Nguyên liệu nấu món Cá hồi nướng Miso

-Cá hồi Na Uy Phi lê ( Vì đây là giống cá hồi ngon và bổ dưỡng nhất, Mua ngay TẠI ĐÂY)

-Miso Đỏ hoặc Miso Trắng (nếu bạn sử dụng Miso trắng thì nên cho nhiều hơn một chút)

-Rượu nấu ăn Cooking sake

-Đường

-Nước tương Nhật

Các bước làm Cá hồi nướng Miso

Phương pháp làm cá hồi nướng Miso không quá khó, nhưng bạn cần phải thực hiện đúng theo các bước. Đồng thời tránh việc làm cho cá bị khét, gây mất thẩm mỹ và tổn hao chất dinh dưỡng.

Bước 1 Tạo hỗn hợp sốt Miso.

Hướng dẫn làm món Cá hồi nướng Miso

-Cho tương miso, rượu nấu ăn (cooking sake), nước tương Nhật và đường (có thể cho thêm gừng hay tỏi bâm) vào trong 1 chén. Sau đó lấy muỗng khuấy đều hỗn hợp.

-Điều chỉnh các thành phần sao cho vừa miệng là được (không nên cho quá nhiều Miso sẽ làm sốt bị mặn).

Bước 2: Ướp cá hồi.

Hướng dẫn làm món Cá hồi nướng Miso

-Cá hồi Phi lê sau khi rã đông, rửa sạch thì mang đi ướp với một nữa hỗn hợp vừa trộn ở bước 1 (có thể khử tanh cá Hồi bằng tiêu hay chanh trước khi ướp)

-Lấy đũa lật sơ cho các mặt của cá đều được ướp sốt. Sau đó để cá thấm khoản 10-20 phút.

Bước 3: Hoàn thành món Cá hồi nướng Miso.

Hướng dẫn làm món Cá hồi nướng Miso

-Chuẩn bị khay nướng, sau đó trãi giấy bạc lên trên. Tiếp theo là quét một ít dầu lên giấy bạc, rồi đặt cá hồi đã ướp Miso vào.

-Sử dụng phần sốt còn lại để tiếp tục quét lên cá, tạo độ ẩm cho miếng cá. Đảm bảo cá được phủ đều sớt Miso thơm lừng. Tiến hành bỏ cá vào lò, nướng trong 10 phút. Nếu miếng cá lớn có thể nướng lâu hơn. Nhớ canh chừng để tránh cá bị khét.

-Ngoài ra nếu bạn không có lò nướng thì có thể sử dụng phương pháp Áp chảo để có được Cá hồi sốt Miso thơm ngon. Tuy nhiên cách này sẽ dễ làm cá bị cháy, khét hoặc không chín đều.

Hướng dẫn làm món Cá hồi nướng Miso

Vậy là bạn đã hoàn thành món Cá hồi nướng Miso thơm ngon. Tha hồ ăn cùng với cơm hoặc nhiều món ăn khác.

Nơi bán cá hồi Na Uy Phi lê và tương Miso chính hãng Nhật Bản.

Moshi Moshi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, cũng như nhiều nước khác. Với việc hiểu rõ tính chất của cá hồi Nauy, chúng tôi đã vận chuyển chúng theo phương thức đông lạnh bằng đường hàng không để đảm bảo được độ tươi ngon cũng như các hàm lượng dưỡng chất có trong cá hồi. Để khi quý khách sử dụng luôn cảm nhận được hương vị vẹn nguyên như đang thưởng thức nguyên liệu vừa mới được câu lên từ đáy biển.

Mua ngay: Cá hồi Na Uy phi lê.

Ngoài sản phẩm cá hồi Nauy Phi lê. Thì Moshi Moshi cũng kinh doanh các loại gia vị đến từ Nhật Bản trong đó có tương Miso. Loại tương thực dưỡng tốt cho sức khỏe có thể dùng thay thế muối.

Mua ngay tương Miso để làm món Cá hồi nướng Miso TẠI ĐÂY.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, quý khách có thể tham khảo tại Website: moshimoshi.vn hoặc có thể liên hệ Hotline: 0902.515.699 - 0909.245.123 để đặt hàng hoặc được tư vấn thêm. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Cách làm Sashimi Cá hồi tại nhà cực nhanh và đơn giản.

Cách làm Sashimi Cá hồi tại nhà cực nhanh và đơn giản.

15/10/2020

Tags :

cá hồi cá hồi làm sushi cá hồi nauy cá hồi nauy phi lê cá hồi nhập khẩu cá hồi nướng miso cá hồi sốt miso cá hồi tươi miso miso nhật tương miso

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: