-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Hot Cake Nhật nổi tiếng là loại bánh thơm ngon, mềm xốp, được rất nhiều người ưa thích. Hầu như đây là dạng bánh không kén chọn người ăn. Bạn có muốn tạo nên những chiếc bánhmềm mịn thơm lừng này? Cùng Moshi Moshi thử ngay thôi!
Thật sự với những ai mới bắt đầu làm bánh đây sẽ là một loại bánh phức tạp, tuy vậy nếu bạn đã từng thử làm các món ăn vặt đơn giản thì sẽ thấy làm Hot cake kiểu Nhật không khó chút nào. Thay vì việc trộn bột với bơ, đường, bột nở… Thì bột làm bánh Hot Cake mix đến từ xứ Hoa Anh Đào đã được pha chế sẵn, bạn chỉ cần thêm 1 ít nguyên liệu như trứng gà để bánh có thể thơm hơn thôi.
Đặc biệt đối với loại bánh này chúng ta không cần sử dụng lò nướng hay các loại dụng cụ phức tạp. Chỉ với 1 chiếc chảo chống dính có ngay trong bếp là đã có thể tạo nên món bánh Hot Cake tuyệt hảo. Bật mí cho bạn 1 bí mật, các em nhỏ thường rất thích ăn loại bánh mềm thơm này. Nếu nhà bạn có con nít thì hãy làm thử và chiêu đãi các bé xem sao.
-Bột làm bánh hot cake Nhật (đây là loại bột chuyên dụng được pha sẵn đường, muối, bột nở... Sử dụng vô cùng dễ dàng)Tham khảo thêm: Bột làm bánh Hot Cake Nhật chính hãng.
-Trứng gà giúp bánh thơm và xốp hơn.
-Sữa tươi (nếu bạn không thích sữa hay dị ứng với nguyên liệu này thì có thể thay thế bằng nước, tuy vậy khi có sữa bánh sẽ béo vào ngon hơn)
Để tạo ra những chiếc bánh Hot Cake kiểu Nhật thơm ngon, bạn cần 1 chiếc chảo chống dính và một vài vật dụng trong bếp như tô, thìa….
Dùng tô lớn, cho sữa và trứng vào đánh đều. (theo công thức sau: cứ 100ml sữa thì sử dụng 1 quả trứng và 150g bột). Tiếp đó tiến hành thêm bột bánh Hot Cake Nhật vào tô, khuấy đều cho đến khi các nguyên liệu hòa hợp vơi nhau, tạo thành một hỗn hợp hơi đặc. Một mẹo nhỏ ở bước này là bạn nên dùng sữa (hoăc nước) lạnh thì bánh sẽ ít bị cháy hơn.
Sử dụng chảo chống dính để bắt lên bếp, đợi chảo nóng rồi để lửa nhỏ. Cho 1 lượng bộ vừa phải lên chảo (có thể cho 1 ít dầu vào), để bột chảy từ trên cao xuống nhầm tạo hình tròn cho bánh. Ngoài tạo hình thủ công, bạn còn có thể sử dụng khuôn cho bánh tròn và đẹp hơn. Nướng mỗi mặt khoảng 3 phút cho bánh chính đều. Lật bánh cảnh thận, tránh làm rơi vỡ.
Khi bạn thấy bánh chuyển sang màu vàng nâu bắt mắt là đã chín tới. Lúc này bánh sẽ xốp và mềm nên rất dễ vỡ, hãy cẩn thận trong việc trang trí.
Đặt bánh ra dĩa đã chuẩn bị sẵn và bây giờ bạn có thể tha hồ thưởng thức Hot Cake Nhật cùng với mật ông, sôt caramel, kem, hay phô mai tùy ý. Gần đây còn có thêm các kiểu bánh hot cake, pan cake kết hợp cùng trái cây vô cùng hấp dẫn, lạ mắt.
Ngoài hình tròn của khuôn, hay dáng dẹp truyền thống. Bạn còn có thể tạo hình bánh với các khuôn trai tim hay hình thù bắt mắt khác.
Chúc bạn thành công với món bánh thơm ngon này !
Moshi Moshi tự hào là nhà phân phối các sản phẩm thực phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, trong đó có bột làm bánh Hot Cake kiểu Nhật thơm ngon. Ngoài ra, người dùng có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm Nhật yêu thích tại Moshi Moshi mà không phải đắn đo về giá cũng như chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm tuyệt vời với giá thành tốt nhất.
Đặc biệt bạn còn có thể làm các loại bánh như Takoyaki hay Mochi Nhật với các nguyên liệu do Moshi Moshi cung cấp. Luôn có dịch vụ vận chuyển tận nơi phục vụ bạn từ thứ 2 đến thứ 7. Bạn có thể đặt hàng thông qua trang Web Moshimoshi.vn hoặc liên hệ Hotline: 0902 515 699 để được tư vấn cũng như lựa chọn các mặt hàng khác được nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở Phù Tang. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được bán trực tiếp tại Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7 - TP.HCM. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
Tham khảo thêm: Cách làm bánh xèo Nhật Okonomiyaki cực đơn giản.
Số lượng :
Tổng tiền :