-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Miso là gì?
Xem thêm: Miso gói 1kg chỉ 150.000 VNĐ
Xem thêm: Gạo Nhật Bản Akira Rice 1kg chỉ 35.000 VNĐ
Miso thường được gọi là tương Miso là một gia vị truyền thống của người Nhật Bản. Miso là một loại đậu tương có vị thanh đạm và vị ngọt nhẹ nhàng không những thế Miso chứa một hàm lượng chất dinh dưỡng cao cũng vì thế mà người Nhật đánh giá Miso là nguồn cung cấp đạm chủ yếu trong hệ thống thức ăn của Người Nhật.
Miso được làm từ nguyên liệu gì?
Thành phần của Miso gồm đậu nhành, gạo, muối được lên men và trải qua quá trình chế binh nghiêm khắc của người Nhật.
Công dụng của Miso Nhật Bản
Thay thế cho đường (có vị ngọt tự nhiên), việc dùng miso để thay thế cho đường là một cách phòng chống bệnh tiểu đường hiệu quả hiện nay. Không những thế miso còn là nguồn cung cấp đạm cho cơ thể, một chén canh miso cũng có thể cung cấp đầy đủ lượng vitamin cho một người lớn.
Trong các trung tâm nghiên cứu tại Nhật đã chứng minh rằng một người thường sử dụng miso thường xuyên sẽ giảm nguy cơ về các bệnh ung thư: Ung thư vú, ung thư gan và ung thư đại trực tràng… và một số loại ung thư nhất định.
Ngoài ra việc lên men cho miso vô tình tạo ra một số lợi khuẩn có lợi cho cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ em.
Một số loại kem dưỡng da hiện nay thường thổi phòng khả năng chống lão hoá thực tế lại kèm theo một số tác dụng phụ đặc biệt cơ thể chỉ phù hợp với một số loại kem nhất định.
Nhung miso thì khác hẳn, là nguyên liệu tự nhiên và trong thành phần miso có nhiều chất chống Oxy hoá và không gây ra tác dụng phụ khi dùng điều này đóng vay trò then chốt trong việc phòng ngừa lão hoá.
Thành phần trong canh miso có chứa hàm lượng vitamin B12 đủ để duy trì sức khoẻ và tạo thêm các tế bào máu đảm bảo sức khoẻ cho hệ thần kinh.
Theo: Moshimoshi.vn
Số lượng :
Tổng tiền :