-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Trong những món ăn truyền thống của người Nhạt Bản thfi Natto là một món ăn mang lại nhiều cảm xúc khó tả nhất đến với người ăn. Cũng giống như mắm ruốc hay mắm của người Việt Nam, người nước ngoài thường cảm thấy ghê sợ trước những món ăn này. Đối với Natto cũng tương tự như vậy, được làm từ đậu nành nguyên chất 100% lên men bằng nấm Kojikin đã biến đậu nành thành Natto mang lại hương vị rất "bốc mùi" mà lại cực kỳ bổ dưỡng. Với mùi hương "đáng sợ" cùng đặc tính nhớt kéo sợi thì Natto quả thật rất khó ăn chính vì thế moshimoshi sẽ làm một món ăn giúp các bạn dễ dàng thưởng thức món natto này hơn nhé.
Bước 1: Rã đông Natto sau đó trộn với một ít tương miso, cá bào Hana Katsuo và hành lá.
Bước 2: Bầm nát hỗn hợp trên
Bước 3: Chia phần Natto ra làm 2 phần (1/3 và 2/3)
Chúc các bạn thành công với món ăn Natto cơm trắng ăn với hột gà sống, đừng quên khuấy đều lòng đỏ hột gà lên nhé
Mua nguyên liệu làm món Natto cơm trắng:
Natto: https://moshimoshi.vn/natto
Tương miso: https://moshimoshi.vn/dau-tuong-miso-nhat-ban
Cá bà Hana Katsuo: https://moshimoshi.vn/ca-bao-hana-katsuo
Bột nêm từ cá: https://moshimoshi.vn/nguyen-lieu-lam-nuoc-dung-nau-sup
Số lượng :
Tổng tiền :