slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Cá tuyết nướng sốt teriyaki thơm ngon dễ làm

18/05/2022

Các món ngon từ cá tuyết đang được các bà nội trợ săn lùng vì vừa thơm ngon lại mang dinh dưỡng tuyệt vời. Đây cũng chính là một trong những lý do người Nhật ưa chuộng nguyên liệu này.

Cá tuyết, nguyên liệu sở hữu nguồn dinh dưỡng tuyệt vời.

Một trong những loài cá sống ở vùng biển lạnh, với nguồn thức ăn sạch. Đây cũng chính là một trong các lý do giúp cá tuyết trở thành một trong những nguyên liệu thơm ngon và đầy dinh dưỡng. Với kích thước lớn loài cá này có lượng thịt dày và nhiều, các thớ thịt mịn và trắng đầy hấp dẫn.

Đặc biệt nhất là nguồn dinh dưỡng có trong giống cá đến từ Thái Bình Dương này. Với lượng protein cao, đi kèm là các loại Vitamin B12 và Vitamin B6... Vitamin nhóm B rất quan trọng với cơ thể vì đây là nhóm chất giúp chuyển hóa dinh dưỡng cũng như giải phóng năng lượng dư thừa do cơ thể nạp vào.

Bên cạnh đó cá tuyết còn mang đến các khoáng chất có ích cho bạn như Kali, Phốt pho và cả Selen. Chúng giúp hệ xương và răng phát triển tốt và giảm quá trình mất xương ở người lớn tuổi. Hãy cho con bạn dùng cá tuyết để phát triển về chiều cao. Đồng thời nguyên liệu thơm ngon này còn ít chất béo bão hòa tốt cho sức khỏe tim mạnh. Giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim và tăng cường hỗ trợ hoạt động của não. Đây chỉ là một số lợi ích mà cá tuyết mang lại.

Hãy cùng Moshi Moshi điểm qua cách làm món ngon từ cá tuyết.

Cách làm Cá tuyết nướng sốt Teriyaki chuẩn Nhật.

Teriyaki là loại sốt tuyệt vời do người Nhật sáng tạo. Khi kết hợp cùng thịt cá tuyết càng làm tăng thêm hương vị thơm ngọt cho nguyên liệu này. Mang đến trải nghiệm ẩm thực kiểu Nhật đậm nét.

Nguyên liệu cho món Cá tuyết nướng sốt Teriyaki.

- Cá Tuyết

- Gia vị: muối, tiêu, đường, bột ngọt

- Sốt teriyaki làm sẵn

Hoặc có thể tự làm sốt Teriyaki với (rượu nấu ăn sake, xì dầu Nhật, mirin, đường)

Tham khảo: Cách làm sốt Teriyaki cực chuẩn tại nhà.

Các nguyên liệu này đều có bán tại Moshi Moshi. Đừng quên ghé qua Website để chốt đơn nguyên liệu Nhật và nấu những món ngon cho gia đình.

Các bước làm Cá tuyết sốt Teriyaki.

- Cá tuyết tùy theo tươi hay đông lạnh mà bạn có cách sơ chế cho phù hợp. Sau khi rã đông thì mang đi rửa sạch, thấm giấy cho cá ráo.

- Để cá có vị vừa ăn và khi nướng thơm hơn hay ướp một ít tiêu, bột ngọt, muối cho những miếng cá tuyết. Gia giảm cho phù hợp với bạn và gia đình.

- Đặt cá đã ướp lên bếp nướng hoặc áp chảo. Nếu nướng bạn nên cho cá vào giấy bạc trước khi đưa vào lò. Điều này giúp cá giữ được độ ẩm và hương vị tự nhiên.

- Trong lúc này bạn có thể làm sốt Teriyaki với rượu nấu ăn sake, xì dầu Nhật, mirin, đường.. Hoặc dùng sốt Teriyaki có sẵn bán tại Moshi Moshi.

- Sau khi cá chín vàng 2 mặt bạn vặn nhỏ lửa và cho phần sốt Teriyaki lên. Đảo đều cho cá hơi thắm rồi cho ra dĩa.

- Trang trí với một ít rau hay cà chua bi để thêm phong phú. Giờ chỉ cần thưởng thức thôi.

Để có món ăn chuẩn Nhật hãy đặt hàng nguyên liệu nấu món Cá tuyết nướng sốt Teriyaki ngay thông qua Website: moshimoshi.vn hoặc Liên hệ Hotline: 0902.515.699 - 0909.245.123 để đặt hàng.

Tham khảo thêm: Các nguyên liệu nấu ăn đến từ Nhật Bản.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm Nhật Bản chất lượng với giá thành tốt nhất dành cho Quý Khách!

Bánh gạo Suama Nhật Bản và cách làm dễ như

Bánh gạo Suama Nhật Bản và cách làm dễ như "ăn kẹo"

13/09/2022
Ankimo, Gan ngỗng của Phương Đông

Ankimo, Gan ngỗng của Phương Đông

18/08/2022
Teppanyaki là gì? Ẩm thực hay nghệ thuật?

Teppanyaki là gì? Ẩm thực hay nghệ thuật?

27/07/2022
Tại sao người Nhật lại

Tại sao người Nhật lại "ăn vỏ tắc Yuzu”?

21/07/2022

Tags :

cách nấu cá tuyết Cá tuyết cá tuyết nướng Cá tuyết nướng sốt Teriyaki Cá tuyết nướng Teriyaki Cá tuyết nướng thơm ngon Cá tuyết Teriyaki làm cá tuyết mon ngon từ cá Tuyết

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: