-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Cá bào sợi Thương hiệu: Marutomo
Thông số sản phẩm
Thương hiệu |
Marutomo |
Hướng dẫn sử dụng |
Dùng làm bánh Takoyaki, bánh xèo Nhật, |
Hướng dẫn bảo quản |
Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát |
Quy cách đóng gói |
Bịch |
Thành phần nguyên liệu |
Cá ngừ đại dương sấy khô được bào mỏng |
Hạn sử dụng |
In trên bao bì |
Khối lượng |
500G |
Xuất xứ |
Nhật bản |
Thông tin sản phẩm
Ẩm thực Nhật Bản là một nền ẩm thực nổi tiếng về sử dụng nguyên liệu lấy từ thiên nhiên, trong đó đặc biệt nhất là nguyên liệu cá bào hana katsuo.
Hana katsuo được chế biến từ thịt cá ngừ, sau khi nấu chín và phơi khô bằng kỹ thuật đặc biệt thì cá bào thành phẩm có hình dáng như một khúc gỗ, sau đó khúc cá bào này sẽ được bào mỏng và sử dụng trong các món ăn như takoyaki, bánh xèo Nhật Bản, hoặc sẽ dùng để rắc lên đậu hủ.
Lưu ý: Sản phẩm cá bào sợi hana katsuo ito không sử dụng để nấu nước dùng dashi.
Số lượng :
Tổng tiền :