slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
Rong nho để được bao lâu? Cách bảo quản rong nho tốt nhất.

Rong nho để được bao lâu? Cách bảo quản rong nho tốt nhất.

Rong nho, đặc biệt là rong nho tươi rất được ưa chuộng trong ẩm thực Nhật Bản và cả ẩm thực trên toàn thế giới. Không chỉ sở hữu vị ngon mà chúng còn mang đến lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Nhưng với loại nguyên liệu tươi đặc thù như vậy luôn làm người dùng thắc mắc về...

Xem thêm
Tại sao hàng triệu bà mẹ lựa chọn cháo rong biển cho con ăn dặm?

Tại sao hàng triệu bà mẹ lựa chọn cháo rong biển cho con ăn dặm?

Rong biển, đặc biệt là rong biển tươi được sử dụng rất nhiều trong các món canh miso, salad và món xào, súp của người dân xứ sở Mặt Trời Mọc. Không chỉ vậy, rất nhiều bà nội trợ Nhật sử dụng rong biển làm nguyên liệu để nấu cháo cho trẻ ăn dặm. Bởi trong cháo rong biển chứa...

Xem thêm
Thành phần dinh dưỡng tự nhiên có trong rong biển là gì?

Thành phần dinh dưỡng tự nhiên có trong rong biển là gì?

Rong biển rất giàu chất xơ và là thực phẩm có tính kiềm với sự cân bằng khoáng chất tuyệt vời. Người dân Nhật Bản đã sử dụng rong biển làm thực phẩm từ rất lâu đời. Đây cũng là yếu tố giúp cho sức khỏe và tuổi thọ của họ cao hơn người dân nước khác. Trong rong biển có...

Xem thêm
Cách làm rong biển ăn liền Snack đơn giản nhất

Cách làm rong biển ăn liền Snack đơn giản nhất

Nhiều ngày qua moshimoshi thấy rất nhiều bạn tìm hiểu về món ăn rong biển ăn liền giống như những gói bánh Snack trong các siêu thị. Khi mua những loại bánh rong biển ăn liền snack về thực sự "ăn không đã miệng" vì chúng khá ít và đắt tiền. Chính vì lý do này moshimoshi sẽ chỉ cho...

Xem thêm
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay