-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Nhật Bản từ ngàn xưa đã là một trong những quốc gia bất lợi về thời tiết khí hậu, nhưng nhờ sự vươn lên bằng công nghệ trở thành một cường quốc. Trải qua quá trình công nghiệp hoá nhưng người Nhật vẫn giữ được cho mình một truyền thống văn hoá tốt đẹp kể cả ẩm thực. Một trong những món nổi tiếng của người Nhật đó chính là Sushi, một món ăn từ cơm cuộn được người Nhật đưa lên đỉnh điểm ẩm thực tầm cở quốc tế.
Để chế biến các món ăn này người Nhật thường phải sử dụng những gia vị sau:
Gạo Nhật Bản, một trong những gia vị quan trọng nhất để làm sushi
Gừng Gari - Gừng dùng ăn sushi. Trước khi dùng wasabi tại các nhà hàng người dùng thường được dùng trước món gừng này để tẩy hết vị trong miệng và kích thích đường tiêu hoá, khi ăn trở nên ngon hơn.
Nước tương dùng để ướp thực phẩm và đặc biệt dùng để làm nước chấm, nước sốt cho món ăn Nhật thêm nhiều hấp dẫn
Giấm làm sushi
Giấm gạo sạch an toàn dùng chế biến món ăn nhật, giấm nấu chung với đường muối tạo thành hỗn hợp đặc biệt trộn cơm làm sushi raats ngon.
Wasabi - mù tạt, khi ăn sushi không thể thiếu wasabi, đây chính là gia vị quan trọng nhất, gia vị này khiến món sushi trở nên ngon và kích thích nhất. Có hai loại mù tạt là mù tạt xanh và mù tạt vàng.
Rượu nấu ăn - rượu mirin
Rượu nấu ăn là gia vị không thể thiếu trong chế biến món ăn của người Nhật. Rượu dùng để ướp thịt cho mềm hơn trước khi nấu, đồng thời rượu nấu ăn còn dùng để pha chế các món chấm hay làm nước sốt.
Số lượng :
Tổng tiền :