slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
NHỮNG GIA VỊ NGƯỜI NHẬT THƯỜNG DÙNG NHẤT

NHỮNG GIA VỊ NGƯỜI NHẬT THƯỜNG DÙNG NHẤT

05/09/2017

Nhật Bản từ ngàn xưa đã là một trong những quốc gia bất lợi về thời tiết khí hậu, nhưng nhờ sự vươn lên bằng công nghệ trở thành một cường quốc. Trải qua quá trình công nghiệp hoá nhưng người Nhật vẫn giữ được cho mình một truyền thống văn hoá tốt đẹp kể cả ẩm thực. Một trong những món nổi tiếng của người Nhật đó chính là Sushi, một món ăn từ cơm cuộn được người Nhật đưa lên đỉnh điểm ẩm thực tầm cở quốc tế.

Để chế biến các món ăn này người Nhật thường phải sử dụng những gia vị sau:

Gạo Nhật Bản, một trong những gia vị quan trọng nhất để làm sushi

gạo Nhật

Gừng Gari - Gừng dùng ăn sushi. Trước khi dùng wasabi tại các nhà hàng người dùng thường được dùng trước món gừng này để tẩy hết vị trong miệng và kích thích đường tiêu hoá, khi ăn trở nên ngon hơn.

gừng gari

Nước tương Nhật Bản

nước tương nhật

Giấm làm sushi

giấm làm sushi

Wasabi, khi ăn sushi không thể thiếu wasabi, đây chính là gia vị quan trọng nhất, gia vị này khiến món sushi trở nên ngon và kích thích nhất.

wasabi nhật

Tags :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: