-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Trong thời buổi “thực phẩm bẩn” tràn lan, Gạo Nhật bổng trở thành một điểm sáng giúp người nội trợ có một bữa ăn ngon cho gia đình nhỏ của mình. Ngày càng nhiều người dùng tin tưởng sử dụng sản phẩm gạo Nhật Bản. Vậy lý do gì khiến gạo Nhật trở thành “bạn thân” của người nội trợ? Bạn đang băn khoăn về giá gạo Nhật? Gạo Nhật giá rẻ như gạo nội ? Hãy cùng Moshimoshi đi tìm câu trả lời thôi nào.
Đất nước Nhật Bản được cả thế giới ngưỡng mộ với tính kỷ luật cao, sự nghiêm ngặt trong các quy tắc chế biến sản phẩm. Và trong đó không thể không kể tới sự tinh tế trong ẩm thực, đặt biệt là khâu lựa chọn nguyên liệu. Vì thế, gạo Nhật hiện tại sở hữu trong mình những ưu điểm nổi bậc mà người dân Nhật Bản đã dày công nghiên cứu, nuôi trồng.
Giống gạo Japonica đến từ Nhật Bản không những là loại gạo ngon, mà còn hấp dẫn người dùng bởi sự an toàn và khả năng nâng cao sức khỏe. Gạo Nhật, đặc biệt là thương hiệu gạo Nhật Akira là thực phẩm hữu cơ 100% organic nên người tiêu dùng có thể an tâm. Bên cạnh đó, xu hướng hiện nay là các sản phẩm SẠCH, có lợi cho sức khỏe luôn được ưu tiên hàng đâu.
Ngoài ra, gạo Nhật chứa nhiều chất khoáng chất như Manesium, selenium giúp tạo năng lượng từ protein và tinh bột, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Đặc biệt, sản phẩm này còn có khả năng cân bằng lượng đường trong máu giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, củng cố hoạt động của hệ thần kinh và xương khớp.
Gạo Nhật có hạt tròn như mặt trăng, có hương thơm nhẹ của mùi nắng, vị ngọt đậm đà. Khi chín, hạt cơm trắng bông, căng bóng rất hấp dẫn. Cơm vẫn dẻo mềm ngay cả khi để nguội. Chính vì vậy người Nhật họ sử dụng gạo trong rất nhiều món ăn nổi tiếng của mình.
Gạo Nhật Akira Rice được trồng 4 tháng mới thu hoạch có độ mềm dẻo cao hơn so với các giống gạo Nhật được trồng và thu hoạch dưới 4 tháng. Cho nên gạo Akira tự hào là gạo sạch làm sushi được nhiều khách hàng là các nhà hàng Nhật tin tưởng và ưu tiên lựa chọn. Các bà nội trợ Việt cũng dần tin dùng sản phẩm gạo Nhật đến từ thương hiệu Akira của chúng tôi.
Để có được những hạt gạo chất lượng, giá thành tốt, Công ty chúng tôi đã đầu tư xây dựng vùng trồng giống lúa Nhật trên diện rộng. Với sự tư vấn của các chuyên gia đến từ Nhật Bản, cây lúa luôn được yêu cầu nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật canh tác, cũng như được kiểm tra về chất lượng trước khi bán ra thị trường.
Giống lúa Nhật có sức đề kháng rất cao, ít bị sâu bệnh nên vấn đề sử dụng thuốc trừ sâu thường xuyên như những giống lúa bình thường khác hầu như không có. Vì vậy mà sử dụng loại gạo này bạn không phải lo lắng về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật hay thuốc trừ sâu trong sản phẩm. Từ đó chúng tôi đã xây dựng được một nhãn hiệu gạo có chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng trong suốt những năm qua.
Gạo Nhật Akira Rice là giống gạo Nhật được trồng ở Việt Nam theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản, đảm bảo chất lượng gạo sạch an toàn. Đã được kiểm định tại Nhật và có giấy công bố chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo CBCL mới nhất: 01/YMTVN/2018
Theo nhiều nghiên cứu, gạo bắt đầu xuất hiện ở Nhật khoảng 3000 năm trước. Suốt quá trình lịch sử của mình, gạo trở thành thực phẩm chính của người Nhật. Gạo Nhật không chỉ được ăn kèm cùng những món ăn hàng ngày, nó còn trở thành nguyên liệu chính của nhiều món ngon mà người dân “đất nước Mặt Trời mọc” yêu thích.
Các chị em phụ nữ có thể làm bữa ăn gia đình phong phú hơn với nguyên liệu chính là gạo Nhật. Ngoài việc nấu cơm thông thường, bạn còn có thể dùng để làm cơm nấm hay cơm bento cho chồng, cho con mang theo để ăn trưa tại chỗ làm hay trường học. Sở hữu đặc tính dẻo, ngon cả khi để nguội nên việc để cơm từ sáng tới trưa cũng không làm chúng trở nên cứng hay khô, giúp bữa ăn trưa của “ông xã” bạn trở nên ngon miệng hơn.
Các bà mẹ còn có thể dùng gạo Nhật để nấu cháo ăn dặm cho bé. Trong khoản thời gian đầu tập ăn, bé sẽ cần đến những loại cơm mềm và dễ tiêu hóa, vì lúc này hệ đường ruột của con chưa thật sự quen với nguồn thực phẩm mới thay thế cho sửa. Vì đó, gạo Nhật Akira là lựa chọn số một, với hầm lượng protein cao, tỉ lệ chất sơ tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Ngoài ra gạo Nhật còn rất ngon, dẻo, mềm, thích hợp sử dụng để chế biến làm cháo ăn dặm cho bé, chắc chắn sẽ làm trẻ ăn nhiều hơn đó.
Ngoài ra, bạn còn có thể làm sushi, cơm trộn hay thâm chí là bánh gạo của xứ Phù Tang với sản phẩm gạo Nhật Akira Rice của chúng tôi. Thương hiệu gạo Akira Rice tự hào là nhà phân phối gạo cho các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp gạo cho một số nhà hàng Hàn Quốc để làm các món kimpap, thịt nướng yakiniku, hay cơm cà ri....
Hãy làm phong phú thêm bữa ăn của bạn bằng những món ăn đặc sắc này nhé.
Akira Rice tự hào là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cung cấp gạo Nhật chất lượng cao trên cả nước. Trong suốt 5 năm qua, với sự nghiên cứu và nổ lực không ngừng, đến hiện tại Công ty Yamato đang là đơn vị phân phối gạo Nhật hàng đầu cho hơn 300 nhà hàng, siêu thị, đại lý trên cả nước, đặc biệt là khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm, luôn đặt sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu công ty chúng tôi đảm bảo mang đến khách hàng sản phẩm gạo Nhật chất lượng, đi đôi cùng sự phục vụ tận tâm nhất.
Chúng tôi rất vui lòng được phục quý khách.
Số lượng :
Tổng tiền :