slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Vì những lí do này mà bạn sẽ quyết định ăn gạo Nhật Akira rice

02/05/2019

Gạo Nhật Akira rice có những lợi ích như thế nào mà trở nên ‘hot’ hiện nay? Và để biết sản phẩm này mang lại những giá trị tốt như thế nào bạn hãy cùng MoshiMoshi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 Nội dung:

 Gạo Nhật Akira rice và thành phần dinh dưỡng 

 Gạo Nhật Akira rice - sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe

 Mua gạo Nhật Akira rice ở đâu uy tín, chất lượng?

Giữa cơn sốt thực phẩm trên thị trường hiện nay thì nhiều người bắt đầu quan tâm và lo lắng cho sức khỏe của mình và gia đình cũng như chất lượng sản phẩm.

Ngoài những thực phẩm như rau, củ, quả, cá thịt thì gạo cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, cân nhắc khi lựa chọn trong bữa ăn cho gia đình mình.

Vì những lí do này bạn sẽ quyết định ăn gạo Nhật Akira rice

gạo Nhật Bản Akira rice là một trong những loại gạo được biết đến với những lợi ích tuyệt vời mà gạo trắng thông thường không thể nào so sánh được.

Gạo Nhật Akira rice và thành phần dinh dưỡng 

Gạo Nhật Akira rice thuộc giống gạo Japonica, được trồng ở Việt Nam theo tiêu chuẩn Nhật Bản và được kiểm định chất lượng gắt gao tại Nhật.

Hạt gạo Akira rice có màu trắng trong, hạt căng tròn, bóng mẩy khi nấu chín hạt gạo rất thơm, mềm dẻo ăn rất ngon.

Không giống như hạt gạo trắng thông thường mà chúng ta hay ăn gạo Akira có đặc điểm vô cùng nổi bật và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Gạo Nhật Akira rice sạch, an toàn

Gạo là phần không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của các gia đình Việt và hầu hết các quốc gia Châu Á.

Khi gạo được nấu thành cơm, người ta kết hợp chúng với các món ăn khác nhau để bữa ăn trở nên ngon và bổ dưỡng hơn.

Trong gạo còn chưa các loại vitamin và khoáng chất như: Vitamin B1, vitamin B2, vitamin E, chất sắt, kẽm và các khoáng chất Mg, P, K, Ca.

Ngoài các vitamin chủ yếu trên thì trong gạo không chứa các loại vitamin A, C hay D.

Gạo Nhật có lợi cho sức khỏe người dùng

Một ưu điểm tiếp theo của gạo Akira rice Nhật mà không thể không kể đến đó là thành phần tinh bột.

Cũng giống như các loại gạo khác, gạo Akira rice Nhật chiếm 80-90% thành phần tinh bột trong gạo, nhưng lại là tinh bột chậm.

Tinh bột chậm là tinh bột được cơ thể hấp thu và chuyển hóa từ từ.

Trong gạo Akira rice rất giàu dinh dưỡng vì trong quá trình sấy hạt người ta vẫn giữ lại lớp cám hạt; và điều này cũng giúp giữ lại các thành phần dinh dưỡng như photpho, lipid, canxi, đạm, protein.

Bên cạnh đó quá trình tiêu hóa và trao đổi chất cũng được diễn ra một cách tự nhiên.

Khi chúng ta ăn gạo Akira rice sẽ giúp chúng ta cảm thấy no lâu hơn và cơ thể sẽ không cảm thấy đói.

Đặc biệt, khi sử dụng gạo Akira rice lượng tinh bột chậm sẽ được diễn ra chậm hơn góp phần giúp lượng đường trong máu luôn ở mức ổn định.

Chính vì vậy tinh bột chậm rất phù hợp cho những người thường xuyên vận động, tập thể hình, cho người già, người lớn tuổi, trẻ em; người mắc bệnh béo phì, mỡ trong máu, tiểu đường,…

Còn đối với gạo trắng thông thường thì tinh bột chủ yếu là tinh bột nhanh.

Tinh bột nhanh sẽ dễ dàng được cơ thể hấp thu một cách nhanh chóng và có được năng lượng.

Việc có năng lượng ngay tức thời chưa hẳn là điều tốt như bạn nghĩ vì ngay sau đó năng lượng lại tiêu hao một cách nhanh chóng khiến bạn cảm thấy đói và lại muốn ăn tiếp để bổ sung.

Gạo Nhật Akira rice 25kg

Chính vì vậy, việc cung cấp tinh bột nhanh dễ dẫn đến nguy cơ làm béo phì, tăng lượng đường trong máu, tiểu đường,…

 Loại tinh bột nhanh là loại tinh bột không tốt cho sức khỏe đối với những người già, người mắc các bệnh về tiểu đường, mỡ trong máu hay béo phì và nếu những ai tập thể hình thì đều phải tránh xa loại tinh bột này.

Một trong những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng những người ăn 300 gam gạo trắng mỗi ngày có nguy cơ mắc phải các bệnh tiểu đường, mỡ trong máu, béo phì cao gấp 1.8 lần sao với gạo Nhật Akira rice.

Ưu điểm tiếp theo mà chúng ta có thể thấy ở gạo Nhật Akira rice đó là sau khi nấu chín, gạo Nhật Akira rice vẫn giữ được độ mềm, dẻo vị ngọt thanh như lúc vừa mới nấu nhưng đối với gạo trắng thông thường thì sau khi để nguội hạt cơm sẽ dễ bị khô, cứng rất khó nuốt.

Chính vì vậy mà gạo Nhật còn thích hợp trong chế biến món sushi.

Gạo Nhật Akira rice - sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe

Gạo Nhật Akira rice đã làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người nhất là những người bị bệnh về tiểu đường, béo phì hoặc người đang trong quá trình giảm cân…

Gạo Nhật Akira rice tốt cho người bị tiểu đường

Đối với gạo trắng thông thường việc bạn ăn uống cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng để giữ cho đường huyết luôn ở mức ổn định.

Nhưng khi sử dụng gạo Akira rice thì những ai mắc phải bệnh tiểu đường cũng đều có thể ăn được nhiều cơm mà không sợ phải béo phì hay lượng đường trong máu tăng cao mất kiểm soát.

Bên cạnh đó, gạo Nhật Akira rice giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt, giúp các bạn ăn ngon miệng và cảm thấy nó lâu,…

Làm sao để có thể vừa ăn no, ngon miệng nhưng lại không ảnh hưởng đến lượng đường huyết tăng cao trong cơ thể thì gạo Akira rice chính là vị cứu tinh của các bạn.

Mua gạo Nhật Akira rice ở đâu uy tín, chất lượng?

Để mua được gạo Nhật Akira rice uy tín chất lượng các nạ có thể tham khảo địa chỉ mua hàng tại website MoshiMoshi.vn hoặc gọi qua số hotline: 0902.515.699 - 0909.245.123 . Ngoài ra nếu có thời gian bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 232, Nguyễn Văn Qùy, phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. HCM để mua sản phẩm.

Gạo Japonica là gì

Gạo Japonica là gì

24/05/2019
Gạo lứt Nhật Bản

Gạo lứt Nhật Bản

14/05/2019
Gạo giống Nhật Japonica

Gạo giống Nhật Japonica

09/05/2019

Tags :

Gạo Akira rice Gạo Nhật Akira rice Vì những lí do này mà bạn sẽ quyết định ăn gạo Nhật Akira rice

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: