-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Gạo Nhật Bản giá rẻ mua ở đâu? Ở đâu bán gạo Nhật Bản giá rẻ? Để biết thêm thông tin bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.
Nội dung: |
Gạo Nhật trong những năm trở lại đây đã không còn quá xa lạ với nhiều người nhất là người dân ở một số thành phố lớn.
Nhu cầu sử dụng gạo Nhật ngày càng gia tăng do hàm lượng dinh dưỡng trong gạo Nhật cao hơn so với gạo trắng thông thường.
Bên cạnh đó gạo Nhật còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe lại thích hợp với người già và trẻ em nên dù giá thành khá mắc nhưng vẫn được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.
Gạo Nhật Bản giá rẻ mua ở đâu? Đây là trăn trở của người dùng gạo Nhật khi đi tìm nguồn hàng này.
Hiện nay trên thị trường gạo Nhật không còn thuộc dạng đại trà mà được bày bán phổ biến ở một số cửa hàng gạo lớn cũng như các khu trung tâm thương mại.
Số người tiếp cận và sử dụng gạo Nhật ngày càng tăng; điều này không thể phủ nhận sức hút của gạo Nhật vô cùng lớn.
Bạn có thể tìm mua gạo Nhật ở các cửa hàng online hoặc các đại lý bán gạo Nhật. Gợi ý các bạn một địa điểm đáng tin cậy chuyên cung cấp gạo Nhật Bản.
Các bạn có thể đặt hàng qua địa chỉ website MoshiMoshi.vn hoặc gọi vào số hotline: 0902.515.699 - 0909.245.123
Nếu như bạn có thời gian cũng có thể đến tận cửa hàng tại địa chỉ: 232, Nguyễn Văn Quỳ, phường Phú Thuận, Quận 7 để mua trực tiếp sản phẩm.
Tuy nhiên để lựa chọn gạo Nhật đúng cách bạn cũng cần phải có sự hiểu biết về gạo để tránh mua nhầm sản phẩm.
Gạo Nhật Bản giá rẻ mua ở đâu? Chất lượng gạo Nhật tốt không? Để xem gạo trắng và gạo Nhật khác nhau như thế nào từ đó chúng ta sẽ so sánh giá với nhau nhé!
Đầu tiên, chúng ta sẽ nói đến gạo ta hay gạo trắng thông thường mà chúng ta hay ăn.
Hạt gạo trắng thuộc giống gạo indica dạng hạt thon dài và đã được xay để tách bỏ trấu và loại bỏ lớp cám hạt và phôi mầm.
Hạt gạo sau khi xay xong sẽ được đánh bóng để hạt gạo trắng và sáng hơn.
Như chúng ta đều biết trong hạt gạo đều có chứa một số chất dinh dưỡng cần thiết để giúp cơ thể hoạt động tốt như vitamin B1, B2, vitamin E cùng một số khoáng chất như Ca, Mg, Fe, Zn,…
Tuy nhiên, trong quá trình xay xát và đánh bóng hạt gạo trắng sẽ bị mất đi khá nhiều các dưỡng chất trên.
Nhưng bù lại hạt gạo trắng hạn chế được sự xâm nhập của côn trùng, nấm mốc gây hại nên đối với loại gạo này chúng ta có thể bảo quản lâu hơn một khoảng thời gian.
Như chúng ta đều biết trong hạt gạo đều có chứa một số chất dinh dưỡng cần thiết để giúp cơ thể hoạt động tốt như vitamin B1, B2, vitamin E cùng một số khoáng chất như Ca, Mg, Fe, Zn,…
Tuy nhiên, trong quá trình xay xát và đánh bóng hạt gạo trắng sẽ bị mất đi khá nhiều các dưỡng chất trên.
Nhưng bù lại hạt gạo trắng hạn chế được sự xâm nhập của côn trùng, nấm mốc gây hại nên đối với loại gạo này chúng ta có thể bảo quản lâu hơn một khoảng thời gian.
Gạo luôn chứa 80-90 % thành phần tinh bột và chủ yếu là tinh bột nhanh. Sau khi ăn xong mặc dù cơ thể chúng ta sẽ có được một nguồn năng lượng dồi dào tuy nhiên sau đó cơ thể rất nhanh lại cảm thấy đói.
Xem thêm:
Một điều có lẽ mà hạt gạo trắng gây bất lợi cho ngừi sử dụng là việc tăng cân, tiểu đường, mỡ máu cao khi tinh bột chuyển hóa quá nhanh.
Nhưng bù lại hạt gạo trắng hạn chế được sự xâm nhập của côn trùng, nấm mốc gây hại nên đối với loại gạo này chúng ta có thể bảo quản lâu hơn một khoảng thời gian.
Gạo luôn chứa 80-90 % thành phần tinh bột và chủ yếu là tinh bột nhanh. Sau khi ăn xong mặc dù cơ thể chúng ta sẽ có được một nguồn năng lượng dồi dào tuy nhiên sau đó cơ thể rất nhanh lại cảm thấy đói.
Một điều có lẽ mà hạt gạo trắng gây bất lợi cho ngừi sử dụng là việc tăng cân, tiểu đường, mỡ máu cao khi tinh bột chuyển hóa quá nhanh.
Các chuyên gia, bác sĩ đều khuyến cáo những người bị tiểu đường không nên sử dụng loại gạo này vì trong 300 gam gạo trắng thông thường sẽ khiến bạn có nguy cơ mắc phải bệnh tiểu đường và các bệnh về đường huyết cao gập 1.8 lần.
Đúng là một con số không thể xem thường nếu như chúng ta sử dụng gạo trắng mỗi ngày!
Còn gạo Nhật Bản thì sao? Gạo Nhật thuộc giống Japonica có hạt tròn, căng bóng.
Trong gạo Nhật cũng có những thành phần dinh dưỡng tương tự như gạo trắng như vitamin B1, B2, vitamin E, Mg, Ca, sắt, kẽm mà không có các vitamin như A, D.
Ngoài ra gạo Nhật không qua quá trình tinh chế như gạo trắng, gạo Nhật không loại bỏ các lớp cám hạt và phôi mầm nên giá trị dinh dưỡng của gạo Nhật cao hơn và chất béo trong hạt vẫn giữ nguyên.
Tuy nhiên việc bảo quản gạo Nhật lại khó khăn hơn, bạn nên để gạo trong một trường có nhiệt độ thoáng mát để tránh gạo mau bị ẩm, mốc.
Gạo Nhật chiếm lượng tinh bột dồi dào nhưng lại là tinh bột chậm có lợi cho sức khỏe.
Khi tinh bột chậm vào cơ thể sẽ được phân giải từ từ dưới dạng đường nhưng không làm tăng lượng đường trong máu, khiến đường huyết vẫn ổn định.
Ăn gạo Nhật giúp bạn cảm thấy no lâu mà không bị đói khiến bạn cảm thấy cơ thể còn nhiều năng lượng và không thèm ăn.
Đặc biệt đối với những bạn đang giảm cân và tập gym phải tuyệt đối tránh xa tinh bột nhanh. Bên cạnh đó gạo Nhật rất dễ ăn.
Khi chín gạo Nhật Bản có mùi rất thơm, hạt cơm căng bóng và không bị rã ra như một số hạt gạo trắng thông thường.
Ngoài ra hạt cơm khi để nguội vẫn giữ được độ mềm mà không khô cứng. Chính vì thế mà gạo Nhật rất thích hợp dùng cho người già, trẻ em.
Mong rằng với những thông tin trên bạn có thể biết cách nhận biết hạt gạo Nhật như thế nào và bạn đã bổ sung vào sổ tay của mình một địa điểm bán gạo Nhật Bản giá rẻ mua ở đâu uy tín, chất lượng.
Nếu như bạn yêu thích về văn hóa, ẩm thực Nhật Bản thì đừng quên ghé thăm website để cập nhật nhiều thông tin mới nhất nhé!
Số lượng :
Tổng tiền :