-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Cách sử dụng miso Nhật Bản ngon lành và bổ dưỡng với miso bạn sẽ chế biến được nhiều món ăn ngon là mới lạ. tạo cảm giác lạ miệng và kích thích vị giác để có thể ăn được nhiều hơn.
Bây giờ chúng ta hãy xem qua một chút về cách dùng miso Nhật Bản, làm thế nào để chọn đúng loại miso cho bạn và bạn sẽ làm gì với hộp miso ở nhà của mình.
Sau đây là 5 cách đơn giản để kết hợp miso Nhật Bản vào bữa ăn của bạn
1. Nước xốt salad
Trộn miso trắng với ít giấm gạo, dầu olive và mù tạt sẽ tạo ra một món rưới cực ngon
2. Súp:
Nấu món súp từ miso(hòa tan miso trong nước nóng trước khi cho vào nồi súp của bạn. Tốt nhất là cho vào lúc nhấc nồi ra khỏi bếp chứ đừng nấu miso trên bếp.
3. Dùng để ướp thực phẩm:
Trộn miso sẫm màu với gừng, tiêu đen và vài giọt giấm , một ít mật đường để tạo thành một thức ướp chay rất tuyệt vời.
4.Cho vào trà hoặc là thay thế cà phê
Rót 1 cốc nước ấm và trộn một thìa hoặc nửa thìa miso vào nước và thưởng thức. Nếu bạn thấy khó để hòa tan miso trong một cốc đầy thì hãy cho vào một ít nước quấy tan miso rồi cho nước vào sau.
5.Dùng như là một loại nước chấm:
Trộn tỏi, hành, miso, bơ vừng, nước chanh và thì là tạo thành một món nước chấm ngon tuyệt.
Miso Nhật Bản được thêm vào bất kể món gì để thay muối hoặc tăng hương vị, bao gồm cả món sốt với đậu phụ trắng, áp chảo, món phết(bánh mì) và những món khác nữa. Vậy hãy trãi nghiệm và thưởng thức miso ngay bạn nhé.
Số lượng :
Tổng tiền :