-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Thông số sản phẩm
Thương hiệu |
Hana Katsuo |
Hướng dẫn sử dụng |
Dùng làm bánh Takoyaki, bánh xèo Nhật, nấu nước Dashi... |
Hướng dẫn bảo quản |
Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát |
Quy cách đóng gói |
Bịch |
Thành phần nguyên liệu |
Cá ngừ đại dương sấy khô được bào mỏng |
Hạn sử dụng |
In trên bao bì |
Khối lượng |
500G |
Xuất xứ |
Nhật bản |
Thông tin sản phẩm
Món ăn Nhật Bản đa phần sử dụng nguyên liệu tự nhiên không chứa chất bảo quản, cá bào hana katsuo cũng vậy.
ảnh: Moshimoshi.vn
Cá bào hana katsuo được làm từ thịt tươi của cá ngừ, sau đó được nấu chín và phơi theo kỹ thuật đặc biệt của người Nhật và cuối cùng được bào mỏng ra thành nhiều lá nhỏ dùng trong món đậu hũ, takoyaki, và bánh xèo Nhật Bản.
Lưu ý: Cá bào hana katsuo ito không dùng để nấu nước dashi
Số lượng :
Tổng tiền :