-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Nếu như Gan ngỗng là món ăn tinh tế, đẳng cấp nhất của ẩm thực phương Tây. Thì tại phương Đông cũng có một món ăn sở hữu sự cao cấp và hương vị không kém phần lôi cuốn như thế. Đó chính là Ankimo
Có thể nói đây là phần ngon nhất của cá chày Anko, đó chính là gan. Tại sao lại phải là cá Anko mà không phải cá khác? Vì loài cá biển này sống ở vùng nước sâu tinh khiết, với đặc tính lưu trữ dinh dưỡng trong gan dưới dạng chất béo. Giúp phần gan cá Ankimo sở hữu hàm lượng lipit, vitamin và khoáng chất cao.
Đặc biệt hương vị của gan cá Chày thì miễn bàn. Vị béo ngậy của nguyên liệu này lan tỏa tận sâu bên trong miệng của thực khách. Tuy vậy nhưng lại không hề gây ngán hay gắt. Đem đến những món ăn vừa thanh tao lại mang nhiều mỹ vị.
Nếu như Gan ngỗng là món ăn tinh tế, đẳng cấp nhất của ẩm thực phương Tây. Thì tại phương Đông có Ankimo cũng sở hữu sự cao cấp và hương vị không kém phần lôi cuốn như thế.
Tuy nhiên để Ankimo ngon nhất, người Nhật thường khai thác chúng vào mùa đông. Đây là lúc năng lượng của cá Anko tích trữ sau một năm dài được phát huy. Từ đó tạo nên độ béo và mùi vị đặc trưng mà khó có món ăn nào đạt được. Cũng chính vì sự quý hiếm và độc đáo này mà gan Cá Chày Anko được mệnh danh là một trong những nguyên liệu thượng hạng hàng đầu Nhật Bản và Châu Á.
Hàng năm Ankimo được khai thác vào mùa đông và được chế biến để có thể dùng vào những mùa còn lại. Tuy nhiên để thưởng thức vị béo ngậy tươi ngon mà khó có nguyên liệu nào so sánh được, nhiều người đã tìm đến Nhật Bản vào mùa đông để thưởng thức Ankimo vừa được thu hoạch, đánh bắt.
Cùng Moshi Moshi điểm qua một số món ngon từ nguyên liêu vàng Ankimo Nhật Bản.
Ankimo Ponzu không có gì quá đặc biệt. Nguyên liệu chính là Ankimo hấp và dùng cùng xốt giấm Ponzu. Tuy nhiên cũng chính cách ăn này được người Nhật đánh giá là thể hiện được hương vị đậm đà đặc trưng của gan cá. Và nhờ đó mà Ankimo Ponzu trở thành món ăn từ gan cá Chày được ưa chuộng nhất tại Nhật.
Đây là món ngon từ gan cá Chày phổ biến nhất tại các nhà hàng và quán ăn Nhật. Gan cá Ankimo sau khi hấp thì được dùng như 1 nguyên liệu chế biến sushi. Kết hợp cùng cơm, rong biển Nori tạo nên hương vị vừa tươi ngon nhưng cũng không kém phần béo ngậy lạ miệng. Đảm bảo không thua kém bất kỳ món u nào.
Để tạo nên món gan cá ninh tương, người đầu bếp sử dụng Ankimo hấp chín rồi cho thêm các loại gia vị cơ bản (nước tương, rượu nấu ăn, rượu Mirin) và gừng vào ninh cùng. Từ đó giúp ankimo đậm đà hương vị hơn. Hoặc đôi khi bạn còn bắt gặp người Nhật cho trực tiếp gan cá vào nồi lẩu để thưởng thức.
Ngày nay việc thưởng thức gan cá Ankimo trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần phải đến NHật Bản mà vẫn có thể ăn được “gan ngỗng phương Đông”. Ankimo đã có tại Việt Nam và được Moshi Moshi phân phối.
Tham khảo thêm: Gan cá hấp Ankimo Nhật Bản.
Mua ngay Ankimo thông qua Hotline: 0902.515.699 - 0909.245.123 hoặc Website: moshimoshi.vn. Bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau từ Sushi, Sashimi gan cá cho đến nguyên liệu của hàng loạt mỹ vị.
Tham khảo thêm các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản tại Moshi Moshi. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm Nhật Bản chất lượng với giá thành tốt nhất dành cho Quý Khách!
Số lượng :
Tổng tiền :