-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Giá tương Miso là bao nhiêu? Địa điểm bán tương Miso ở Tp.HCM? Mua tương Miso ở đâu? Để biết thêm thông tin, các bạn có thể tham khảo trong bài viết sau đây.
Nội dung: Vậy tương Miso Nhật Bản là gì? Công dụng tuyệt vời của tương Miso |
Trong xu thế hội nhập hiện nay ngoài giao lưu về kinh tế thì cúng ta còn giao lưu về văn hóa, ẩm thực.
Chính vì thế các mặt hàng cũng như sản phẩm, thực phẩm tốt cho sức khỏe được tìm kiếm và sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Và tương Miso cũng không ngoại lệ.
Tương Miso Nhật Bản là theo cách gọi của người Nhật và nói theo cách người Việt dễ hiểu nhất thì nó chính là một loại sốt tương đặc biệt được làm từ đậu nành, lúa mạch hoặc gạo.
Loại tương này sẽ được lên men với nấm Koji và ủ trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tháng thậm chí lâu hơn.
Tương Miso có khá nhiều màu khác nhau như là trắng, đỏ, đen, vàng và sở dĩ màu sắc của Miso phong phú như vậy đều là do nguyên liệu và thời gian ủ mà chúng sẽ khác nhau.
Tâm lí người Việt chúng ta luôn muốn sử dụng các hương vị và gia vị truyền thống quen thuộc mà ngại sử dụng các loại gia vị khác vì sợ mùi vị khó ăn hoặc ăn không quen.
Nhưng bạn cứ yên tâm tương Miso là một loại tương sánh và sền sệt có độ mặn ngọt và kèm theo mùi thơm tương tự như muối Iôt nhưng nó tốt hơn.
Tùy theo vùng miền mà mỗi loại Miso có mùi vị riêng không trộn lẫn và giống nhau. Miso rất giàu hàm lượng Protein, vitamin và các chất khoáng và Miso được người Nhật sử dụng hàng ngày và nấu canh, súp giúp tăng cường sức khỏe.
Và món súp Miso cũng được lấy tên từ loại tương này và được người Nhật sử dụng là món ăn truyền thống vào mỗi bữa sáng.
Vì sao tương Miso lại được người Nhật yêu thích và vì sao lại càng có nhiều người tìm mua tương Miso?
Tại vì Miso là một loại tương đem lại nhiều giá trị sức khỏe mà các loại tương khác không có được.
- Miso cung cấp cho cơ thể một nguồn axit amin vô cùng lớn; nó giúp phân giải các carb thành protein.
- Miso có tác dụng như sữa chua vì có lợi khuẩn do được lên men nên rất tốt cho hệ tiếu hóa, dạ dày.
- Trong Miso có một nguồn vitamin B thực vật vô cùng lớn. Giúp điều hòa huyết áp, giảm cholesterol trong máu.
- Với chế độ ăn bổ sung Miso thường xuyên sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa và làm giảm nguy cơ mắc các căn bênh ung thư hiện nay như ung thứ vú, ung thư phổi và đặc biệt là ung thư ruột kết.
Với những công dụng tuyệt vời như trên chắc hẳn bạn cũng thắc mắc là giá thành của tương Miso này trên thị trường như thế nào đúng không.
Hiện nay các bạn đãàng nhiều; bên cạnh các sản phẩm hàng thật, hàng chất lượng thì biết các sản phẩm ngoại nhập ngày c tồn tại các mặt hàng làm giả nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ và khi đưa lên code quét mã thì không tra ra được nơi sản xuất.
Nhưng một thực tế là chúng lại được đội lốt các sản phẩm thật vô cùng tinh vi mà chúng ta khó lòng có thể nhận biết.
Vậy làm cách nào để có thể mua tương Miso ở Tp.HCM uy tín chất lượng? Các bạn có thể đặt niềm tin tại MoshiMoshi.
Đây là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp gạo Nhật và thực phẩm Nhật.
Hiện tại giá tương Miso tại cửa hàng dao động từ 100 đến gần 400 ngàn đồng tùy vào loại sản phẩm và khối lượng tịnh.
Để mua hàng bạn có thể click vào đây để chọn mua Tương Miso Nhật hoặc gọi qua số hotline: 0902.515.699 - 0909.245.123.
Ngoài ra bạn có thể đếnn trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 232, Nguyễn Văn Qùy, Phường Phú Thuận, Q7, Tp.HCM.
Miso ngày càng chiếm trọn tình cảm của nhiều người bởi hương vị thơm ngon mà còn là một phương thuốc phong ngừa bệnh tuyệt vời.
Và để cho món ăn Miso được đa dạng và dễ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày mà sau đây MoshiMoshi sẽ gợi ý cho các bạn một số cách chế biến Miso để bữa ăn thêm phong phú và ngon miệng hơn nhé!
Như các bạn đã biết Miso thường được sử dụng để chế biến món súp Miso vào mỗi buổi sáng, tuy nhiên bạn cũng có thể nấu nó vào buổi chiều. Để nấu súp Miso bạn cần chuẩn bị rau củ, đậu hủ, rong biển, hoặc cá tùy sở thích.
Hoặc sử dụng Miso như một món canh đơn giản là cho vào nước nóng rồi quậy đến khi tan ra và sử dụng ngay.
Các bạn nên lưu ý khi nấu súp Miso thì không nên nấu lâu vì sẽ kém ngon và không nên nấu dư rồi để dành hâm lại sẽ không ngon và mất đi dưỡng chất của Miso. Các bạn nên nấu xong và dùng ngay khi còn nóng nhé!
- Súp miso bí đỏ
Để nấu canh Miso Bí đó thì nguyên liệu bạn cần chuẩn bị là: 200 gam bí đỏ và 2 chén nước ( nếu bí đó nhiều hơn thì nước cũng phải nhiều hơn) và khoảng 2 đến 3 muỗng cà phê miso, rau thơm.
Sau khi gọt sạch vỏ bạn đem rửa sạch và cắt miếng vừa ăn. Sau đó cho bí đỏ vào nước (vừa đủ vì còn thêm nước Miso đã hòa tan) và cho thêm đậu hũ vào sau đó đậy nắp lại để khoảng 15 đến 20 phút.
Đến khi bí đã mềm, bạn cho nửa chén nước Miso đã pha loang thêm vào sau đó nêm nếm cho vừa ăn rồi nhắc xuống, bỏ rau thơm vào.
- Súp miso rau câu bí đỏ
Món rau câu bí đó vừa ngon vừa lạ miệng lại tốt cho sức khỏe. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị nguyên liệu: 15 gam rau câu chân vịt (rau câu chỉ, rau câu rễ tre), 80 gam bí đỏ, 1 củ hành tây, 1 muỗng cạnh Miso.
Bạn cho rau câu chân vịt đã rửa sạch và ngâm với nước khoảng 30 phút cho nở và lọc kỹ lấy nước bằng vải.
Bí đỏ sau khi gọt bạn rửa sạch và cắt vừa ăn, hành lột vỏ tửa sạch lấy lá và xắt nhỏ.
Xem thêm tại đây: https://moshimoshi.vn/tuong-miso-nhat-ban-mua-o-dau-tp-hcm
Sau đó bạn cho nước đã chắt từ rau câu chân vịt lên bếp đun sôi và bớt lửa. Bắt đầu nấu lửa nhỏ và đậy nắp hơn 1 giờ (thỉnh thoáng nên khuấy nhẹ để rau câu tan ra) nếu rau câu quá đặt bạn nên thêm nước.
Sau 1 giờ bạn cho bí đỏ vào và mở nắp nấu thêm 15 đến 20 phút rồi cho Miso đã pha lỏng vào sau đó để 2 phút rồi nhắc xuống.
Sau đó cho rau thơm hoặc hành lá vào. Ngoài ra bạn có thể nấu một số món súp Miso khác từ đậu hoặc rau củ tương tự.
Nếu bạn yêu thích văn hóa ẩm thực Nhật Bản thì đừng quên ghé thăm website MoshiMoshi.vn của chúng tôi để thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất nhé!
Số lượng :
Tổng tiền :