-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Thông số sản phẩm
Thương hiệu |
Hana Katsuo |
Hướng dẫn sử dụng |
Dùng làm bánh Takoyaki, bánh xèo Nhật, nấu nước Dashi... |
Hướng dẫn bảo quản |
Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát |
Quy cách đóng gói |
Bịch |
Thành phần nguyên liệu |
Cá ngừ đại dương sấy khô được bào mỏng |
Hạn sử dụng |
In trên bao bì |
Khối lượng |
500G |
Xuất xứ |
Nhật bản |
Thông tin sản phẩm
Cá bào là một trong những nguyên liệu đặc biệt dùng để nấu ăn trong nét ẩm thực Nhật Bản. Cá bào trong tiếng Nhật được gọi là hana katsuo, được làm từ thịt cá ngừ, Sau nhiều quá trình chế biến thịt cá ngừ được khô đặc lại và bào mỏng ra thành nhiều lá mỏng.
Cá bào hanakatuso được sử dụng để là nguyên liệu rắc lên bánh takoyaki, bánh xèo Nhật Bản hoặc dùng để làm nấu nước dùng dashi dành cho em bé hoặc các món mì, súp Nhật Bản.
Số lượng :
Tổng tiền :