slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Cá bào Hana Katsuo 500G

Thương hiệu: Cá bào | Tình trạng: Còn hàng
535.000₫
Thông số sản phẩm Thương hiệu Hana Katsuo Hướng dẫn sử dụng Dùng làm bánh Takoyaki, bánh xèo Nhật, nấu...

Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Thông số sản phẩm

Thương hiệu

Hana Katsuo

Hướng dẫn sử dụng

Dùng làm bánh Takoyaki, bánh xèo Nhật, nấu nước Dashi...

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát

Quy cách đóng gói

Bịch

Thành phần nguyên liệu

Cá ngừ đại dương sấy khô được bào mỏng

Hạn sử dụng

In trên bao bì

Khối lượng

500G

Xuất xứ

Nhật bản

Thông tin sản phẩm

Cá bào là một trong những nguyên liệu đặc biệt dùng để nấu ăn trong nét ẩm thực Nhật Bản. Cá bào trong tiếng Nhật được gọi là hana katsuo, được làm từ thịt cá ngừ, Sau nhiều quá trình chế biến thịt cá ngừ được khô đặc lại và bào mỏng ra thành nhiều lá mỏng.

cá bào Nhật Bản

Cá bào hanakatuso được sử dụng để là nguyên liệu rắc lên bánh takoyaki, bánh xèo Nhật Bản hoặc dùng để làm nấu nước dùng dashi dành cho em bé hoặc các món mì, súp Nhật Bản.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: