-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Thông số sản phẩm
Thương hiệu |
Kezuribushi |
Hướng dẫn sử dụng |
Dùng làm bánh Takoyaki, bánh xèo Nhật, nấu nước Dashi... |
Hướng dẫn bảo quản |
Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát |
Quy cách đóng gói |
Bịch |
Thành phần nguyên liệu |
Cá ngừ đại dương sấy khô được bào mỏng |
Hạn sử dụng |
In trên bao bì |
Khối lượng |
500G |
Xuất xứ |
Nhật bản |
Thông tin sản phẩm
Cá bào trong tiếng Nhật được gọi là hana katsuo, là một loại nguyên liệu nấu ăn được chế biến từ thịt cá ngừ đại dương xông khói hay muối khô. Sau khi chế biến xong cá bào được bào mỏng bằng một bàn bào. Các lát cá ngừ bào và tảo bẹ khô ( kombu) là nguyên liệu chính cho nước dùng dashi một loại nước dùng cơ bản để nấu súp miso và nhiều loại sốt như sốt soba no tsukejiru trong ẩm thực Nhật Bản.
Thông thường cá bào được sử dụng nhiều nhất trong món nước dùng dashi, bánh takoyaki, bánh xèo Nhật Bản...
Số lượng :
Tổng tiền :