slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Cá bào Kezuribushi 500G (Làm nước dùng Dashi)

Thương hiệu: Cá bào | Tình trạng: Còn hàng
535.000₫
Thông số sản phẩm Thương hiệu Kezuribushi Hướng dẫn sử dụng Dùng làm bánh Takoyaki, bánh xèo Nhật, nấu nước Dashi... Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát Quy cách đóng gói Bịch Thành phần nguyên liệu Cá ngừ đại dương sấy khô được bào...

Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Thông số sản phẩm

Thương hiệu

Kezuribushi

Hướng dẫn sử dụng

Dùng làm bánh Takoyaki, bánh xèo Nhật, nấu nước Dashi...

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát

Quy cách đóng gói

Bịch

Thành phần nguyên liệu

Cá ngừ đại dương sấy khô được bào mỏng

Hạn sử dụng

In trên bao bì

Khối lượng

500G

Xuất xứ

Nhật bản

Thông tin sản phẩm

Cá bào trong tiếng Nhật được gọi là hana katsuo, là một loại nguyên liệu nấu ăn được chế biến từ thịt cá ngừ đại dương xông khói hay muối khô. Sau khi chế biến xong cá bào được bào mỏng bằng một bàn bào.  Các lát cá ngừ bào và tảo bẹ khô ( kombu) là nguyên liệu chính cho nước dùng dashi một loại nước dùng cơ bản để nấu súp miso và nhiều loại sốt như sốt soba no tsukejiru trong ẩm thực Nhật Bản.

cá bào hana akatsuo

Thông thường cá bào được sử dụng nhiều nhất trong món nước dùng dashi, bánh takoyaki, bánh xèo Nhật Bản...

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay