-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Không khó để bạn tìm ra công thức hướng dẫn cách nấu bò bit tết trên internet. Nhưng hiểu cách nấu thôi thì chưa đủ, bất cứ món ăn nào cũng cần phải có những bí quyết riêng để có thể thành công. Đặc biệt là bò bít tết với những tiêu chuẩn cần phải tuân thủ cả trước và trong khi nấu.
Để có thể có món bít tết bò cực chuẩn bạn cần phải có những nguyên liệu cơ bản cũng như dụng cụ phục vụ cho việc làm món này. Tất cả đều là những thứ đơn giản không quá khó tìm.
- 200-400g thịt bò, tùy vào khẩu phần
- 2 củ khoai tây
- 1 củ hành tây
- 50 gr pate, 4 quả trứng
- 1 quả dưa leo, 1 bó Xà lách.
Vì thịt bò là nguyên liệu chính trong món ăn này, nên chúng ta cần lựa chọn nó thật chuẩn. Bò phải đảm bảo nguyên miếng với độ dày vừa phải, mộng nước…
Đặc biệt rất nhiều đầu bết đã lựa chọn THỊT BÒ FUJI để làm nên món bò bít tết trứ danh của mình. Được lấy từ phần thăn lưng ngon nhất của những con bò được nuôi và chăm sóc theo quy chuẩn quốc tế tại Nhật Bản & Úc. Ngoài ra, thịt bò đến từ thương hiệu Fuji sở hữu những đường vân mỡ bên trong (tỉ lệ vừa phải để đảm bảo độ mềm cho thịt bò) như thế khi nấu mỡ bò chảy ra sẽ làm miếng thịt ngậy và không bị khô, chất lượng món bít tết phần nào cũng ngon hơn.
Không chỉ vậy, Điều làm nên sự khác biệt của thịt bò FUJI so với các loại thịt bò khác trên thị trường hiện nay đó chính là bí quyết áp dụng quy trình chế biến độc quyền của Công ty FUJI (Nhật Bản). Những miếng bò căng mộng được tẩm ướp bột sữa Nhật Bản làm cho miếng Thịt mềm, ngậy và có hương vị thơm ngon rất gần với chất lượng thịt bò Wagyu – loại thịt bò cao cấp nhất nước Nhật.
Chắc chắn những miếng bò này sẽ giúp bạn có một món bò bít tết “chuẩn như nhà hàng 5 sao” mà lại còn đầy đủ dinh dưỡng khi bên trong nó là hàm lượng các dưỡng chất cao gấp 1,5-2 lần so với thịt bò thường. Đặc biệt khi mua thịt bò fuji bạn sẽ được tặng 1 gói nước sốt chuẩn vị bít tết châu âu đi kèm. Không còn gì tuyệt vời hơn đúng không?
Tham khảo ngay: Thịt bò Fuji làm bít tết cực chuẩn.
Tiếp theo để tăng mùi vị cho món bít tết bạn cần phải có các loại gia vị sau: Giấm, đường, dầu ăn, tiêu, muối, dầu hào và không quên một ít Bột năng nữa.
Với các nhà hàng lớn họ sẽ dùng những dụng cụ chuyên nghiệp. Nhưng khi nấu ăn tại nhà chúng ta vẫn có thể “chữa cháy” bằng các vật dụng có sẵn trong bếp như: chảo chống dính (nếu như có chảo gang càng tốt), muỗng, dao,...
Sau khi lựa chọn đầy đủ nguyên vật liệu bạn cần phải đem chúng đi sơ chế trước khi bắt tay vào các việc chính.
- Với những miếng bò Fuji đã được cắt sẵn theo độ chuẩn để làm bít tết bạn chỉ cần rã đông và để ráo nước là có thể sử dụng. Lưu ý với bò Fuji bạn nên rã đông tự nhiên để đảm bảo được chất lượng của thịt (không nên làm tan với lò vi sóng). Không nên để thịt quá lâu, sẽ dẫn đến việc các dưỡng chất bị mất đi đồng thời thịt sẽ bị bỡ.
- Không cần phải cắt thái quá “lằng nhằng”, đặc biệt với độ mềm và thơm ngon của bò Fuji bạn cũng không cần quá lo lắng về chuyện thịt bị cứng sau khi nấu. Tất cả sự “hoàn hảo” đều tựu lại trong những lát bò đến từ thương hiệu Fuji.
- Sau khi ráo nước bạn có thể ướp cùng gói nước sốt đi kèm với bò Fuji (với gói nước sốt này bạn có thể dùng để ướp trước khi áp chảo, để rưới lên bò sau khi nấu, hay để chấm cùng bò cũng khá là hợp lý) hoặc nếu bạn sử dụng bò thông thường thì có thể tẩm ướp cùng với 1 chút muối, 1 thìa dầu hào (có thể thay bằng dầu ăn), 1 thìa cà phê bột năng. Trộn đều thịt bò với hỗn hợp gia vị trên rồi để nguyên trong khoảng 15 phút để thịt ngấm gia vị và mềm hơn.
- Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ, cắt thành từng sợi dày khoảng 1 cm rồi đem ngâm với nước lạnh có pha 1 chút muối và bỏ vào đó 2 – 3 viên đá lạnh. Sau khi ngâm khoảng 30 phút thì vớt khoai tây ra, để ráo rồi đem đi chiên vàng.
- Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, cắt cạnh dày khoảng 2 cm rồi đem ngâm với nước.
- Dưa leo và xà lách rửa sạch rồi cắt lát vừa ăn. Sau đó trộn với 1 ít muối, đường và giấm. Sao cho vị gần giống salad là được.
- Để chảo trên bếp cho đến khi chảo thật nóng (thấy có ít khói tỏa lên), sau đó cho 2 muỗng cafe dầu ăn vào. Lấy thịt bò đã chuẩn bị để lên chảo. Mở lửa thật to nhầm làm thịt vàng và cháy khi áp chảo. Đặc biệt nhớ trở thịt để món bò bít tết được chín đều.
- Đập trứng gà và cho vào chảo (tránh để lòng đỏ bị chín) sau đó bỏ pate và hành tây vào cùng. Sau đó tắt bếp, đừng lo về việc hành tây hay trứng không chín vì chảo vẫn còn đủ độ nóng để làm chúng vừa ăn. Không nên để quá lâu sẽ mất ngon.
- Đem tất cả bầy ra đĩa, rắc tiêu và ngò lên trên thịt. Bày trí sao cho thật bắt mắt.
- Bạn có thể ăn kèm bánh mì và khoai tây chiên cũng vô cùng ngon.
- Không quên ăn kèm dưa leo và xà lách đã được trộn sẵn.
-Chắc chắn bạn sẽ có món bò bít tết làm từ bò fuji chuẩn không cần chỉnh.
Moshi Moshi tự hào là nhà phân phối các sản phẩm thực phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, trong đó có thịt bò Fuji trứ danh. Thịt bò Fuji được chúng tôi vận chuyển bằng đường hàng không và sau khi Việt Nam được bảo quản bằng công nghệ đạt chuẩn để có được những miếng bò bít tết mộng nước nhất. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm tuyệt vời với giá thành tốt nhất.
Để mua Thịt bò Fuji làm bít tết thơm ngon, bạn có thể đặt hàng thông qua trang Web Moshimoshi.vn hoặc liên hệ Hotline: 0902 515 699 để được tư vấn cũng như lựa chọn các mặt hàng khác được nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở Phù Tang. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
Số lượng :
Tổng tiền :