-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Nước xốt Okonomi - Okonomiyaki Sauce 500g dùng để làm nước sốt bánh xèo Nhật Bản và nước sốt Takoyaki.
Okonomi có thể dùng làm nước sốt bánh xèo Nhật hay ứng dụng trong nhiều món ăn khác nhau.
Thông số sản phẩm
Thương hiệu |
Otafuku Sauce |
Đặc tính sản phẩm |
Dùng làm nước sốt bánh xèo và nước sốt Takoyaki |
Hướng dẫn bảo quản |
Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát |
Quy cách đóng gói |
Bịch |
Thành phần nguyên liệu |
Trái cây, rau, đường, rượu, giấm, muối, tinh bột, nước tương.... |
Hạn sử dụng |
In trên bao bì |
Khối lượng |
500g |
Xuất xứ |
Nhật bản |
Thông tin sản phẩm
Bước 1: Đầu tiên bạn cần sơ chế một số nguyên liệu sau:
– Bắp cải rửa sạch, đem thái sợi nhỏ và mỏng.
– Ớt, hành lá làm sạch, thái nhỏ.
– Mực rửa sạch, thái khoanh nhỏ. Để cách làm bánh xèo Nhật Bản thơm ngon và không tanh, khi sơ chế mực bạn nhớ bóc lớp màng của nó và ngâm rửa trong hỗn hợp rượu mirin hay cooking sake + gừng tươi nhé.
Bước 2: Cho mực vào chảo xào chín tái. Bạn nhớ là xào nhanh tay, thấy mực hơi săn lại là tắt bếp và trút ra đĩa để riêng nhé. Đừng xào chín quá, mực sẽ bị dai, bột và mất ngon.
Bước 3: Bột mì cho vào bát to + 100ml nước sôi và đánh đều. Dùng đũa khuấy đến khi nào bột tan hết, không bị vón cục rồi tiếp tục cho trứng gà vào đánh đều. Sau đó nêm một chút gia vị cho món ăn bánh xèo Nhật Bản vừa miệng ăn hoặc bán có thể mua trực tiếp bột làm bánh xèo, bột làm bánh takoyaki có bán sẵn tại moshimoshi.vn
– Tiếp đó bạn cho bắp cải + mực tái chín vào hỗn hợp bột mì vừa làm rồi trộn thật đều cho các nguyên liệu hòa quyện lại với nhau.
Bước 4: Cho dầu ăn vào chảo đun nóng già rồi cho hỗn hợp bánh vào và dàn đều mặt chảo. Khi mặt bánh đã chín thì lật ngược lại để bánh được chín vàng đều hai mặt. Nhớ để lửa nhỏ vừa phải nhé, để quá to bánh sẽ bị cháy.
– Nếu bạn muốn tạo hình cho cách làm bánh xèo Nhật Bản đẹp mắt, hấp dẫn thì cho dầu ăn vào chảo rồi cho khuôn bánh bạn muốn tạo hình, sau đó cho hỗn hợp bánh vào khuôn. Cũng chiên chín vàng đều hai mặt rồi xếp ra đĩa.
Bước 5: Cuối cùng khi bánh đã chín bạn cho bánh ra đĩa, cho cá bào + rong biển vụn lên trên mặt bánh. Tiếp đó rưới nước sốt okonomiyaki và mayonnaise lên trên bánh xèo Nhật Bản để trang trí và thưởng thức.
Số lượng :
Tổng tiền :