slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Chả cá đỏ Kamaboko Red 160G

Thương hiệu: Chả cá | Tình trạng: Còn hàng
35.000₫

-Thương hiệu: Kibun

-Trọng lượng: 160g

-Xuất xứ: Thái Lan

-Bảo quản: ngăn đông tủ lạnh


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Chả cá đỏ Kamaboko Red là món ăn đặc trưng của Nhật Bản thường thấy vào đầu năm mới và được yêu thích bởi cả trẻ em và người lớn. Tìm hiểu về loại chả cá này và địa chỉ mua hàng chất lượng chính hãng dành cho bạn.

Chả cá đỏ Kamaboko Red

Chả cá đỏ Kamaboko Red 160g là gì?

Chả cá đỏ Kamaboko Red Nhật Bản được làm chủ yếu từ thịt cá xay nhuyễn, sau đó thêm gia vị, chất gia vị và các thành phần khác. Và được tạo thành hình khối như ngọn núi trông hấp dẫn.

Chả cá đỏ Kamaboko Red 160g là gì?

Khi ăn chả cá đỏ bạn có thể cảm nhận được kết cấu của nó có độ dẻo dai vừa phải, phần thịt mềm và đàn hồi. Cùng với đó là hương vị umami và vị ngọt từ thịt cá và gia vị. Đặc điểm dinh dưỡng của kamaboko là giàu protein và ít chất béo cũng như chứa canxi và vitamin D.

Thành phần có trong chả cá đỏ Kamaboko Red 

Thịt cá, nước, tinh bột sắn, protein đậu nành, muối , đường, bột ngọt bột sắn, lòng trắng trứng,hương vị cua, màu sắc....

Thành phần có trong chả cá đỏ Kamaboko Red 

Món ăn với chả cá đỏ Kamaboko Red 

Trước khi chế biến bạn cần rã đông chả cá đó trước, sau đó thì nấu các món ăn tùy thích. Một số cách ăn bạn có thể tham khảo ở dưới đây.

1.Ăn cùng với các món mì, súp

Bạn thái nhỏ chả cá đỏ Kamaboko Red thành các miếng với kích cỡ vừa ăn. Sau đó nấu chung với các món mì udon, mì ramen hay với súp miso.

Chả cá đỏ Kamaboko Red nấu cùng với mì, uon và súp miso

2.Chả cá đỏ nướng

Thái chả cá đỏ thành những khoanh vừa phải và bạn đem đi nướng trên bếp than, lò nướng cho chín và hơi cháy xém 2 mặt là được. Sau đó đem đi chấm với các nước sốt bạn yêu thích.

Chả cá đỏ Kamaboko Red nướng

3.Chả cá đỏ chiên giòn 

Với những lát chả cá đỏ bạn còn có thể đem chúng đi nhúng bột và chiên trong dầu nóng cho vàng giòn làm món tempura chả cá đỏ ăn cùng tương ớt, cà hay mayonnaise đều ngon.

Chả cá đỏ Kamaboko Red chiên giòn

4.Kẹp ăn cùng trứng cà hồi

Cắt chả cá đỏ thành từng miếng rộng 1cm và rạch một đường ở giữa. Cắt tía tô xanh làm đôi. Kẹp tía tô xanh vào giữa miếng chả cá và sau đó thêm mận ngâm hay trứng cá hồi vào.

Hay đơn giản bạn có thể ăn chả cá đỏ sashimi chỉ cần thái lát mỏng vừa ăn và chấm cùng với nước tươngmù tạt

Chả cá đỏ Kamaboko Red sashimi

5.Trộn cùng với dưa chuột, salad

Điểm xuyết thêm cho món salad của bạn thêm vị ngon và đẹp mắt với chả cá đỏ Kamaboko Red. Cắt mỏng và sau đó trộn với các rau củ như bình thường là có ngay món salad thanh mát và ngon miệng.

Chả cá đỏ Kamaboko Red trộn salad

Cách bảo quản

  • Bảo quản ở trong ngăn đông tủ lạnh
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Chả cá đỏ Kamaboko Red 16 mua ở đâu?

Lựa chọn địa chỉ mua chả cá đỏ chính hãng để bạn có được trải nghiệm thưởng thức hương vị thơm ngon một cách trọn vẹn nhất.

Moshi Moshi là địa chỉ uy tín cung cấp các gia vị thực phẩm và đồ uống Nhật Bản chính hãng từ Nhật Bản trong 10 năm nay. Đặt mua Chả cá đỏ Kamaboko Red 160g tại mục “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua số hotline 0902515699.
Bạn cần tư vấn về sản phẩm hay cần đặt hàng có thể để lại tin nhắn qua
FANPAGE.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay
Chat messenger
zalo