slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Gừng hồng Gari Sushi chua ngọt 1KG

Thương hiệu: Gừng Gari | Tình trạng: Còn hàng
194.000₫

Gừng gari, gừng chua ngọt ăn sushi, sashimmi. trọng lượng gừng 1KG


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Gari là một món dưa muối của Nhật Bản làm từ gừng thường được dùng để ăn với sushi. Người Nhật chọn loại gừng tươi, thái thành những lát thật mỏng và đem ngâm với đường và dấm. Gari có vị cay, chua và ngọt, màu hồng nhạt. Cùng vói wasabi, gari giúp làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản trong sushi.

Cách làm gừng Gari

Bước 1:

Nguyên liệu:
- Gừng tươi: 500g
- Đường: 150g
- Giấm gạo: 400cc
- Nước: 120cc
- Muối: 1/2 thìa cà phê
Bước 2:
Pha giấm, đường, muối và đun sôi lên rồi để nguội.
Bước 3:
Gừng gọt vỏ và cắt thành thành miếng mỏng, chần nhanh qua nước sôi, rồi vớt ra ngâm nước lạnh. Cho ra rổ cho ráo.
Bước 4:
Sau đó ngâm vào trong nước dấm có chút đường đã được nấu sôi ... Sau khoảng 3 giờ thì có thể ăn được.
Bước 5:
Thông thường người ta cho một ít màu thực phẩm đỏ (nước củ cài đỏ) vào cùng để tạo màu hồng nhạt....

Chúc các bạn thành công

Đánh giá sản phẩm

5

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng:

Tổng tiền:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: