-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Có rất nhiều khách hàng của moshimoshi đã mua các sản phẩm mì udon nhưng lại không biết cách sử dụng, cách nấu như thế nào? Thực tế thì mì udon hay bất cứ loại mì Nhật Bản nào đều có muôn ngàn cách nấu khác nhau, một trong những cách nấu đơn giản đó chính là nấu với miso.
Tại sao lại là tương miso? Với hương vị đậm đà có sẵng của miso thì chúng ta không cần phải nêm gì thêm mà vẫn có được bát mì udon ngon.
1 muỗng canh tương miso
1 vắt mì udon
1 quả trứng
1 cọng hành lá baro
4 quả nấm đông cô
30gram rau mồng tơi
Gừng mài nhuyễn
Nước tương Nhật
Ngâm 4 quả nấm đông cô vào 100ml nước trong 15 phút, hãy đặt một cái chén nhỏ khác bên trên những quả nấm để chắc chắn rồi nấm sẽ được ngậm hoàn toàn dưới nước.
Sau 15 phút lấy nấm ra vắt sạch nước bên trong thân nấm, phần nước thu được chính là nước dùng dashi từ nấm đông cô.
Đun sôi 350ml nước, khi nước bắt đầu sôi
Mua nguyên liệu nấu mì udon tại đây: |
Số lượng :
Tổng tiền :