slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
Rong biển tươi Nhật Bản “thần dược” điều trị ung thư.

Rong biển tươi Nhật Bản “thần dược” điều trị ung thư.

Tại Nhật Bản rong biển được xem như một món ăn không thể thiếu trong văn hoá ẩm thực nhờ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt với tác dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư, rong biển tươi và các chế phẩm từ rong biển ngày càng được ưa chuộng tại thị trường...

Xem thêm
Tại sao hàng triệu bà mẹ lựa chọn cháo rong biển cho con ăn dặm?

Tại sao hàng triệu bà mẹ lựa chọn cháo rong biển cho con ăn dặm?

Rong biển, đặc biệt là rong biển tươi được sử dụng rất nhiều trong các món canh miso, salad và món xào, súp của người dân xứ sở Mặt Trời Mọc. Không chỉ vậy, rất nhiều bà nội trợ Nhật sử dụng rong biển làm nguyên liệu để nấu cháo cho trẻ ăn dặm. Bởi trong cháo rong biển chứa...

Xem thêm
Katsuobushi mua ở đâu?

Katsuobushi mua ở đâu?

Katsuobushi mua ở đâu? Nơi nào bán Katsuobusshi Nhật uy tín chất lượng? Các bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. Katsuobushi hay cá ngừ bào là một nguyên liệu không tươi ngon, không bắt mắt nhưng đây lại là nguyên liệu làm nên nét đặc trưng cho ẩm thực của đất nước hoa anh đào.  Mục lục:  Cách...

Xem thêm
Thành phần dinh dưỡng tự nhiên có trong rong biển là gì?

Thành phần dinh dưỡng tự nhiên có trong rong biển là gì?

Rong biển rất giàu chất xơ và là thực phẩm có tính kiềm với sự cân bằng khoáng chất tuyệt vời. Người dân Nhật Bản đã sử dụng rong biển làm thực phẩm từ rất lâu đời. Đây cũng là yếu tố giúp cho sức khỏe và tuổi thọ của họ cao hơn người dân nước khác. Trong rong biển có...

Xem thêm
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay