-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
-Xuất xứ: Nhật Bản
-Trọng lượng: 2 miếng thịt cá nóc khoảng 1,2 đến 1,5kg
-Giá: 3tr5/ký
-Liên hệ sđt để được tư vấn và báo giá chi tiết: 0902515699
Cá nóc Nhật Bản tưởng chừng không ăn được nhưng vẫn có một số loại cá nóc vẫn được sử dụng trong bữa ăn và được xem là món ăn xa xỉ. Tìm hiểu thêm về thịt cá nóc cùng Moshi Moshi ở bài viết dưới đây.
Cá nóc hổ là loại cá nóc có chất lượng cao tại Nhật Bản và được chế biến bởi các đầu bếp Nhật khi đã hoàn toàn loại bỏ đi độc tố và bộ phận không ăn được vì chứa độc trong cá. Giữ lại những phần ăn được như phần thịt, da, tinh hoàn của cá.
Thịt cá nóc Nhật Bản có màu trắng nhạc, ăn vào bạn cảm nhận được nó có độ dai và đàn hồi, rất dễ ăn. Hương vị của cá nóc nhẹ nhàng và nhạt, nếu bạn nhai kỹ món ăn sẽ có vị ngọt đậm đà sẽ dần lan tỏa trong miệng. Bạn có thể chế biến theo cách khác nhau từ ăn sống đến các món chín.
Hình ảnh tham khảo về thịt cá nóc Nhật Bản
Cá nóc Nhật Bản tại Moshi Moshi được xẻ thịt thành 2 miếng với trọng lượng khoảng từ 1,2kg đến 1,5kg. Cá nóc được làm sạch sẽ, bỏ hết các phần không ăn được, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người thưởng thức.
Ăn thịt cá nóc Nhật Bản còn giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Nó chứa canxi, magiê và phốt pho cần thiết để xây dựng răng và xương khỏe mạnh. Hơn nữa, nó rất giàu vitamin D. Chứa taurine phục hồi mệt mỏi, collagen tốt cho làn da.
Hình ảnh tham khảo về thịt cá nóc Nhật Bản
Bạn có thể thử ăn món sashimi cá nóc Nhật Bản bằng cách thái mỏng hoặc dày phần thịt cá tùy theo sở thích. Với cách ăn sống này bạn sẽ cảm nhận kết cấu ngon ngọt chấm cùng nước tương sushi, mù tạt wasabi và gừng hồng đậm đà.
Phần thịt cá trắng với độ dai ngon còn phù hợp để bạn và cả gia đình ăn cùng với các món lẩu. Thái thịt cá nóc thành miếng vừa ăn và ăn cùng với các món lẩu Nhật Bản hay các món lẩu ngọt, cay khác đều ngon.
Với món cá nóc chiên giòn bên ngoài bên trong mền ngọt sẽ là món yêu thích của các bạn nhỏ và ngay cả người lớn. Cắt thịt cá ra sau đó bạn có thể chiên trực tiếp hoặc tẩm ướp với các loại bột chiên giòn để cho miếng cá chiên thêm đẹp mắt. Chiên cá trong dầu nóng khoảng 180 độ C cho đến khi vàng đều.
Một cách ăn với cá nóc nữa là bạn có thể nướng phần thịt này. Ướp thịt cá với các gia vị tùy thích. Với món cá nướng Nhật bạn ướp cùng với nước tương Nhật cùng rượu nấu ăn và để cho thấm trong khoảng 1 giờ. Sau đó nướng trên chảo, trong lò vi sóng hay trên bếp than đến khi cá chín vàng đều có phần cháy xém.
Ngoài những cách chế biến trên bạn tự do nấu thịt cá nóc Nhật Bản tùy theo sở thích ăn uống của bản thân và gia đình.
Lựa chọn địa chỉ mua thịt cá nóc Nhật Bản đảm bảo an toàn để bạn có được trải nghiệm thưởng thức hương vị thơm ngon một cách trọn vẹn nhất.
Moshi Moshi là địa chỉ uy tín cung cấp các gia vị thực phẩm và đồ uống Nhật Bản chính hãng từ Nhật Bản trong 10 năm nay. Đặt mua thịt cá nóc Nhật Bản tại mục “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua số hotline 0902515699.
Bạn cần tư vấn về sản phẩm hay cần đặt hàng có thể để lại tin nhắn qua FANPAGE.
Số lượng :
Tổng tiền :