-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
xuất xứ Nhật Bản (nhà máy đặt tại Trung Quốc)
Trở lại danh mục: Trứng Ebiko Masago
Hướng dẫn sử dụng |
Dùng để làm sushi hoặc sashimi |
Hướng dẫn bảo quản |
Khi sử dụng không hết bảo quản ngăn đông tủ lạnh. |
Quy cách đóng gói |
Hộp |
Thành phần nguyên liệu |
Trứng cá ốt vảy nhỏ ( trứng các trứng masago) và gia vị |
Hạn sử dụng |
Trên bao bì |
Khối lượng |
500 (Gr) |
Xuất xứ |
Japan (nhà máy đặt tại Trung Quốc) |
Nhà Sản Xuất |
AZUMA FOODS (SUZHOU) |
Trứng cá Ebiko Masago là một trong 9 loại trứng cá phổ biến nhất được dùng để làm sushi hoặc sashimi. Để có được món ăn bắt mắt và tươi ngon, người Nhật thường dùng những nguyên liệu có sẵn và tự nhiên vì thế Ebiko Masago là loại trứng được phổ biến khá rộng rải.
Trứng cá Ebiko Masago, người Việt Nam chúng ta hay gọi là trứng tôm do dịch từ nghĩa của chữ Ebiko, tuy nhiên trên thực tế thì đó là trứng cá của con cá trứng.
Trên thị trường có nhiều loại trứng cá nhiều màu sắc là do được tẩm thêm gia vị để khi ăn có vị đậm đà hơn, khiến người ăn cảm thấy ngon miệng và kích thích ăn uống
Khi so sánh với trứng cá chuồn Tobiko (thường được gọi là trứng cua) thì trứng cá Ebiko có kích thước nhỏ hơn.
Thông thường trứng cá Ebiko Masago (trứng tôm) được dùng để làm sushi hoặc sashimi như thế này
(Sushi trứng tôm. ảnh moshimoshi.vn)
(Sashimi trứng tôm. ảnh foody.vn)
Ngoài ra trứng ebiko masago còn được dùng để làm các món ăn đơn giản như ăn với cơm trắng, vì trứng cá đã được tẩm gia vị nên có thể ăn ngay với cơm mà ko sợ bị nhạt. Hoặc có thể ăn không tuỳ thích.
Trứng cá Ebiko Masago (trứng tôm) được đóng gói cẩn thận khi nhập về Việt Nam được bảo quản bằng tủ lạnh -18 độ C đảm bảo chất lượng nguyên vẹn như mua ở Nhật.
Mua trứng tôm nhập khẩu uy tín tại www.moshimoshi.vn
Hotline : 0902 515 699 - 0909 245 123
Số lượng :
Tổng tiền :