-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Nói đến xá xíu thì người ta thường nghĩ ngay đến món thịt heo quay hoặc nướng có màu đỏ rất tươi cùng hương thơm đặc trưng của nó. Đối với người Nhật cũng có món xá xiu như vậy và hôm nay moshimoshi sẽ giới thiệu với các bạn một món xá xíu kiểu Nhật có tên gọi là niwatori chaashuu có nghĩa là xá xíu gà.
Bước 1: Chúng ta cần một sợi dây buộc miếng thịt gà đã rút xương thành muộn thanh tròn dài như thanh sushi.
Bước 2: Cho 2 thanh gà rút xương đã buộc chặt dây vào chảo chiên không dầu (dùng chảo chống dính nhé)
Bước 3: Cho vài lát tỏi, vài lát gừng
Bước 4: Đợi khi gà bắt đầu vàng đều thì cho 2 muỗng canh nước dừa, 2 muỗng nước tương Nhật, 2 muỗng rượu nấu ăn mirin. Nấu đến khi nước sốt kẹo lại và thịt gà chín là hoàn tất.
Bước 5: Lấy thịt gà ra cắt thành từng khoanh sau đó trang trí bằng một ít rau xanh...
Xá xíu kiểu Nhật thường ăn rất ngon nếu dùng chung với mù tạt vàng, đừng quên rắc một ít bột ớt lên xá xíu khi ăn nhé.
Chúc các bạn thành công
Mua nguyên liệu nấu gà xá xíu Nhật Bản: |
Số lượng :
Tổng tiền :