slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Cá bào Hana Katsuo Nami 500G

Thương hiệu: Cá bào | Tình trạng: Hết hàng
Hết hàng
Thông số sản phẩm Thương hiệu Hana Katsuo Hướng dẫn sử dụng Dùng làm bánh Takoyaki, bánh xèo Nhật, nấu...

Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Thông số sản phẩm

Thương hiệu

Hana Katsuo

Hướng dẫn sử dụng

Dùng làm bánh Takoyaki, bánh xèo Nhật, nấu nước Dashi...

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát

Quy cách đóng gói

Bịch

Thành phần nguyên liệu

Cá ngừ đại dương sấy khô được bào mỏng

Hạn sử dụng

In trên bao bì

Khối lượng

500G

Xuất xứ

Nhật bản

Thông tin sản phẩm

Hana katsuo là nguyên liệu khá phổ biến ở Nhật Bản chuyên dùng để nấu nước dùng dashi để làm các món ăn như mì Udon, Ramen... ngoài ra cá bào hana katsuo còn dùng trong các món ăn như takoyaki, và bánh xèo Nhật Bản.

cá bào

Trên thực tế cá bào được làm từ thịt cá ngừ đại dương, sau đó được lóc thịt nấu và phơi theo kỹ thuật truyền thống của người Nhật, sau đó được bảo mỏng ra thành những lá cá bào.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng:

Tổng tiền:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: