-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Thông số sản phẩm
Thương hiệu |
Hana Katsuo |
Hướng dẫn sử dụng |
Dùng làm bánh Takoyaki, bánh xèo Nhật, nấu nước Dashi... |
Hướng dẫn bảo quản |
Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát |
Quy cách đóng gói |
Bịch |
Thành phần nguyên liệu |
Cá ngừ đại dương sấy khô được bào mỏng |
Hạn sử dụng |
In trên bao bì |
Khối lượng |
500G |
Xuất xứ |
Nhật bản |
Thông tin sản phẩm
Hana katsuo là nguyên liệu khá phổ biến ở Nhật Bản chuyên dùng để nấu nước dùng dashi để làm các món ăn như mì Udon, Ramen... ngoài ra cá bào hana katsuo còn dùng trong các món ăn như takoyaki, và bánh xèo Nhật Bản.
Trên thực tế cá bào được làm từ thịt cá ngừ đại dương, sau đó được lóc thịt nấu và phơi theo kỹ thuật truyền thống của người Nhật, sau đó được bảo mỏng ra thành những lá cá bào.
Số lượng :
Tổng tiền :