slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Cá bào Hana Katsuo 500G

Thương hiệu: Cá bào | Tình trạng: Còn hàng
575.000₫
Thông số sản phẩm Thương hiệu Hana Katsuo Hướng dẫn sử dụng Dùng làm bánh Takoyaki, bánh xèo Nhật, nấu nước Dashi... Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát Quy cách đóng gói Bịch Thành phần nguyên liệu Cá ngừ đại dương sấy khô được...

Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Thông số sản phẩm

Thương hiệu

Hana Katsuo

Hướng dẫn sử dụng

Dùng làm bánh Takoyaki, bánh xèo Nhật, nấu nước Dashi...

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát

Quy cách đóng gói

Bịch

Thành phần nguyên liệu

Cá ngừ đại dương sấy khô được bào mỏng

Hạn sử dụng

In trên bao bì

Khối lượng

500G

Xuất xứ

Nhật bản

Thông tin sản phẩm

Một trong những nguyên liệu nấu ăn truyền thống của người Nhật Bản khá nổi tiếng chính là cá bào. Cá bào hay còn gọi là cá bào hanakatsuo được làm từ thịt của cá ngừ đại dương, sau khi sơ chế sẽ được nấu chín và phơi khô theo kỹ thuật truyền thống của người Nhật Bản rồi được bảo mỏng ra thành từng lá nhỏ.

cá bào nhật bản

Cá bào là nguyên liệu chuyên dùng trong món nước dùng Dashi. Nước dùng dashi có thể dùng cho bé ăn dặm, dùng nấu mì ramen, mì udon... Ngoài ra cá bào hanakatsuo còn dùng rắc lên bánh takoyaki, bánh xèo của người Nhât...

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay