-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Thông số sản phẩm
Thương hiệu |
Hana Katsuo |
Hướng dẫn sử dụng |
Dùng làm bánh Takoyaki, bánh xèo Nhật, nấu nước Dashi... |
Hướng dẫn bảo quản |
Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát |
Quy cách đóng gói |
Bịch |
Thành phần nguyên liệu |
Cá ngừ đại dương sấy khô được bào mỏng |
Hạn sử dụng |
In trên bao bì |
Khối lượng |
500G |
Xuất xứ |
Nhật bản |
Thông tin sản phẩm
Một trong những nguyên liệu nấu ăn truyền thống của người Nhật Bản khá nổi tiếng chính là cá bào. Cá bào hay còn gọi là cá bào hanakatsuo được làm từ thịt của cá ngừ đại dương, sau khi sơ chế sẽ được nấu chín và phơi khô theo kỹ thuật truyền thống của người Nhật Bản rồi được bảo mỏng ra thành từng lá nhỏ.
Cá bào là nguyên liệu chuyên dùng trong món nước dùng Dashi. Nước dùng dashi có thể dùng cho bé ăn dặm, dùng nấu mì ramen, mì udon... Ngoài ra cá bào hanakatsuo còn dùng rắc lên bánh takoyaki, bánh xèo của người Nhât...
Số lượng :
Tổng tiền :