slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
Hướng dẫn cách làm daifuku mochi bằng bột nếp Shiratamako

Hướng dẫn cách làm daifuku mochi bằng bột nếp Shiratamako

Daifuku Mochi 大福餅, だいふくもち hay daifuku大福, だいふく Là một loại bánh ngọt wagashi của Nhật Bản gồm có viên bánh dày mochi tròn nhỏ với nhân ngọt, thường là đậu đỏ ngọt xay nhuyễn (tiếng Nhật: anko). Daifuku có nhiều loại. Loại phổ biến nhất là viên mochi màu trắng (hoặc xanh lá nhạt, hoặc hồng phớt có khi là màu nâu...

Xem thêm
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay