-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Thông số sản phẩm
Thương hiệu |
Tokyo Wantan Honpo |
Hướng dẫn sử dụng |
Sử dụng làm vỏ bánh há cảo |
Hướng dẫn bảo quản |
Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C |
Quy cách đóng gói |
Bịch |
Thành phần nguyên liệu |
Tinh bột mì, nước. |
Hạn sử dụng |
In trên bao bì |
Khối lượng |
140G / 24 miếng |
Xuất xứ |
Nhật Bản |
Nguyên liệu: vỏ bánh há cảo Gyoza và các nguyên liệu làm nhân bánh.
Để làm nhân bánh gyoza, đầu tiên bạn thái nhỏ các nguyên liệu hành tây, cải thảo, nấm, hẹ, cho vào tô trộn đều cùng với thịt heo xay ( hoặc nguyên liệu khác tùy thích)
Nêm muối, đường, hạt nêm dashi , tiêu xay, tỏi băm nhuyễn, hành cắt nhuyễn, dầu mè rồi trộn đều các nguyên liệu với nhau.
Dùng màng bọc thực phẩm bọc tô thịt và cho vào ngăn mát tủ lạnh trong 30 phút
Sau 30 phút để gia vị thấm đều, cho nhân bánh vào giữa vỏ bánh há cả Gyoza, dùng ngón tay gấp chung quanh rìa bột để gói bánh.
Bắt chảo dầu nóng và cho bánh vào chiên.
Số lượng :
Tổng tiền :