-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Tảo bẹ Kombu - một loại rong biển khô của Nhật có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của gia đình và trẻ nhỏ.
Trở về danh mục: Tảo bẹ Kombu
Tảo bẹ Kombu là loại thực phẩm giàu dưỡng chất từ Nhật, có thể dùng làm nguyên liệu xào, nấu rất tốt cho sức khỏe.
Tảo bẹ Kombu Dona Bou Fukushima Katsu cho vị ngọt tự nhiên, có thể dùng làm gia vị cho nước dùng, soup, canh hoặc nước dùng Dashi cho bé ăn dặm.
Tảo bẹ KOmbu (hay Konbu) không chỉ giúp tăng hương vị cho món ăn mà còn chứa nhiều dưỡng chất như sắt, xơ, kẽm, Acid Amin, và chất chống oxy hóa tăng cường hệ miễn dịch. Thích hợp dùng cho cả những người ăn chay vì bổ sung đủ chất.
- Tác dụng điều hòa huyết áp, với những người mắc phải bệnh cao huyết áp thì rong biển là loại thực phẩm được ưu tiên hàng đầu.
- Hỗ trợ thải độc và điều tiết hiệu quả.
- Ngừa táo bón.
- Giúp đẹp da - gọn dáng với phụ nữ nhờ nhiều chất chống oxy hóa bên trong.
Lấy khăn sau sạch qua tảo bẹ (không cần rửa), ngâm khoảng 30p đê mềm rồi cắt sợi và mang đi làm nguyên liệu để nấu Soup, canh hoặc xào.
Dùng nấu nước dùng Dashi cho bé ăn dặm
- Dùng khăn giấy ướt tinh khiết (không mùi) lau tảo bẹ Kombu thật sạch. Tuyệt đối không được rửa, vì sẽ làm giảm vị ngọt hậu Umami.
- Cho vào nồi rồi đổ nước vào (thường 30g cho 400ml)
- Chờ khoảng 15p rồi bật lửa nhỏ nấu đến sôi vớt ra ( dùng xác kombu nấu canh, chè..)
- Sau đó cho cá bào Hanakatsuo khoảng 20-30g vào chờ sôi 2-3 phút.
- Đổ vào rây lượt lấy nước.
Nước dùng lấy được chia nhỏ bỏ vào ngăn đá để dành chế biến thức ăn cho bé ăn hàng ngày.
Rắc và dùng trực tiếp với các món súp miso, canh, mì udon, soba, ramen, cơm nắm, cơm nóng…
Xem thêm các loại tảo bẹ khác: tảo bẹ konbu
Số lượng :
Tổng tiền :