-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Thông số sản phẩm
Thương hiệu |
Ozeki |
Hướng dẫn sử dụng |
Hâm nóng hoặc ướp lạnh trước khi uống |
Hướng dẫn bảo quản |
Bảo lãnh nơi thoáng mát |
Dòng rượu |
Junmai Daiginjo |
Thành phần nguyên liệu |
Gạo, men rượu, nước |
Hạn sử dụng |
Không giới hạn |
Khối lượng |
700ML |
Xuất xứ |
Nhật Bản |
Thông tin sản phẩm
Chỉ sử dụng gạo Yamada - Nishiki được trồng ở tỉnh Hyogo - nơi gạo có chất lượng tốt nhất ở Nhật Bản. Judan Jikomi sử dụng mười giai đoạn chuẩn bị, mất gấp đôi thời gian so với sản xuất Sake thông thường. Nhờ vậy mà đã đạt được hàng loạt các giải thưởng khác nhau về rượu ngon. Được đánh giá thuộc top đầu trong dòng rượu Junmai Daiginjo nổi tiếng tại Nhật Bản.
Rượu Sake Jikomi được sản xuất ở nhiệt độ thấp để tạo ra hương vị tốt nhất. Một hương vị khoáng sản, gợi nhớ đến những tảng đá lộng gió, vị kem đọng trên đầu lưỡi, hương thơm của hoa quả, nổi bật là cam, quýt, đào và sữa. Dư vị kéo dài
Hoàn hảo khi kết hợp với ẩm thực Pháp, Ý và châu Á
Tham khảo thêm: Các loại rượu Sake Nhật Bản
Số lượng :
Tổng tiền :