slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Rượu Sake Kijuro 1800ml

Thương hiệu: Hakushika | Tình trạng: Còn hàng
712.000₫
Thông số sản phẩm Thương hiệu Hakushika Hướng dẫn sử dụng ...

Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Thông số sản phẩm

Thương hiệu

Hakushika

Hướng dẫn sử dụng

Hâm nóng hoặc ướp lạnh trước khi uống

Hướng dẫn bảo quản

Bảo lãnh nơi thoáng mát

Dòng rượu

Honjozo

Thành phần nguyên liệu

Gạo, men rượu, nước

Hạn sử dụng

Không giới hạn

Khối lượng

1800ML

Xuất xứ

Nhật Bản

Thông tin sản phẩm

Kijuro Tokubetsu Honjozo

Loại: Honjozo
Alc / Vol: 14,7%
Tỷ lệ đánh bóng gạo: Ginjo: 60% Honjozo: 70%
Giống lúa: Yumenishiki Hyogo và các giống lúa khác trong nước
Nihon Shudo (Sake Meter): +3 (khô)
Nhiệt độ phục vụ: ướp lạnh, nhiệt độ phòng hoặc hơi ấm

Một loại rượu được đặt tên để tưởng nhớ một thành viên siêng năng và lôi cuốn của gia đình Tatsuuma Hakushika sống vào thế kỷ 19. Loại rượu này tinh tế và quyến rũ cũng như con người của chính ông.

Rượu sake Kijuro thiết kế chai sứ trắng rất được ưa chuộng bởi hương thơm tự nhiên, rất êm dịu khi thưởng thức, là tinh túy được chế biến từ phương pháp truyền thống lâu đời của người Nhật với 2 hỗn hợp Ginjo (60%) và Honjozo (70%).

Sẽ tuyệt vời hơn khi thưởng thức Sake Kijuro với các món ăn có thành phần hương vị tự nhiên mạnh mẽ (thịt bò, thịt lợn và cá) cũng như các thành phần có hương vị nhẹ (gà, rau). Phù hợp tốt với oden (món hầm Nhật Bản), cá muối nướng, edamame, măng tây hấp, và thịt bò nướng negimaki và hành lá.

Cách uống rượu Kijuro: ướp lạnh, để ở nhiệt độ phòng hay làm ấm. đối với uống lạnh không nên ướp quá lạnh vì sẽ làm nhạt rượu, nên uống ở nhiệt độ rượu 10-15 độ C.

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: