-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Thương hiệu: Kasumitsuru
Xuất xứ: Nhật Bản
Dung tích: 720ml
Nồng độ cồn: 16%
Tỷ lệ đánh bóng gạo: 50%
Độ axit: 1,2
Thành phần: Gạo Nhật Bản, nước, men koji
Rượu sake Kasumitsuru Yamahai Junmai Ginjo được làm từ gạo Yamada Nishiki từ tỉnh Hyogo, đây là giống gạo được ưa chuộng để sản xuất rượu sake. Hạt gạo còn được đánh bóng với tỷ lệ 50% để mang đến hương vị tinh tế.
Rượu Kasumitsuru sử dụng nguồn nước từ các mạch nước ngầm, với dòng nước tinh khiết và mềm rất thích cho việc sản xuất sake. Kết hợp cùng men koji tự làm tại chính nhà máy để phù hợp với các nguyên liệu.
Tất cả truyền tải đến hương vị đậm đà, sảng khoái và dễ chịu cùng hương thơm nhẹ nhàng. Hương vị sẻ còn được khuếch đại khi bạn kết hợp với các mùi vị của thực phẩm, món ăn trên bàn.
Thưởng thức sake Kasumitsuru Yamahai Junmai Ginjo ở nhiệt độ phòng, đổ rượu ra ly nhỏ và ăn cùng các món cá và món mặn, chẳng hạn như sashimi và teriyaki cá đuôi vàng, thịt bò tataki Nhật Bản, cá tráp om,...
Uống lạnh để tạo cảm giác sảng khoái và mát lạnh cho những ngày nắng nóng. Bạn nên sử dụng bình làm lạnh sake để làm lạnh tự nhiên. Bình được thiết kế nơi để đá và rượu riêng giúp vừa tạo độ lạnh vừa không ảnh hưởng đến chất lượng rượu.
Uống ấm hoặc nóng sẻ là lựa chọn hoàn hảo khi bạn ăn các món lẩu hay các món nướng. Làm nóng rượu sake Kasumitsuru Yamahai Junmai Daiginjo với bình hâm nóng sake. Bình có nhiều mức độ làm nóng khác nhau tùy theo sở thích của bạn.
Đặt mua rượu sake Kasumitsuru Yamahai Junmai Ginjo tại mục “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua số hotline 0902515699 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.
_______________________________________
Moshi Moshi: Chuyên cung cấp thực phẩm và đồ uống 100% nhập khẩu từ Nhật Bản
Website: https://moshimoshi.vn
Hotline: 0902 515 699 - 0909 245 123
Email: moshivietnam@gmail.com
Giao hàng nhanh nội thành TPHCM hoặc ship COD cho khách ở xa.
Số lượng :
Tổng tiền :