-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Rượu Sake Hakkaisan Junmai Daiginjo Snow 8 năm
-Thương hiệu: Hakkaisan
-Xuất xứ: Nhật Bản
-Quy cách đóng gói: Chai 720ml
-Tỷ lệ mài gạo: 50%
-Nồng độ cồn: 17%
-Loại sake: Junmai Daiginjo
Tận dụng sức mạnh của thiên nhiên ở Uonuma, một trong những khu vực có tuyết rơi dày nhất Nhật Bản, rượu Sake Hakkaisan Junmai Daiginjo Snow này được ủ 8 năm theo kỹ thuật "Yukimuro" trong phòng bảo quản nhiệt độ thấp lưu trữ 1.000 tấn tuyết.
Không có gạo sake nào được đánh giá cao như Yamada Nishiki. Nó thường được gọi là gạo vua của rượu sake vì nó có thể tạo ra rượu sake chất lượng siêu cao. Sake được làm từ Yamada Nishiki thường có mùi thơm, vị trái cây, thanh nhã và phong phú.
Một giống gạo khác dùng cho ủ rượu Sake Hakkaisan Junmai Daiginjo Snow là Gohyaku Mangoku, một loại gạo cơ bản và quan trọng được sử dụng rộng rãi để sản xuất rượu sake tại Nhật Bản. Loại gạo này được coi là một trong những loại gạo phổ biến và được ưa chuộng trong ngành sản xuất rượu sake.
Nước có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng rượu sake. Ngay cả khi sử dụng cùng một loại gạo và sử dụng cùng một quy trình để làm rượu sake, chất lượng của rượu sake có thể thay đổi đáng kể nếu thay nước. Nước là một trong những nguyên liệu thô quan trọng nhất để sản xuất rượu sake.
Nước được sử dụng tại sản xuất Sake Hakkaisan Junmai Daiginjo Snow lấy từ nguồn nước phun ra giữa những tảng đá dưới chân núi. Nó tự hào có sản lượng 400 tấn mỗi ngày và không chỉ được sử dụng để ủ rượu sake Hakkaisan mà còn để cung cấp nước và trồng lúa tại địa phương.
Uonuma được biết đến là một trong những khu vực có tuyết rơi dày nhất, với 3 mét tuyết rơi vào mỗi mùa đông. Tận dụng lượng tuyết khổng lồ tại đây, "Phòng tuyết Hakkaisan" được ra đời để ủ ra hương vị rượu độc nhất.
Đây là một kho lưu trữ tự nhiên thân thiện với môi trường, sử dụng sức mạnh của tuyết. Bằng cách lưu trữ 1.000 tấn tuyết, có thể duy trì môi trường khoảng 4°C trong suốt cả năm và lưu trữ khoảng 360.000 lít rượu sake được ủ đặc biệt. Bảo quản lạnh lâu ngày khiến rượu sake trở nên êm dịu hơn.
Sake Hakkaisan Junmai Daiginjo Snow được ủ và bảo quản ở nhiệt độ thấp khoảng 3 độ C trong một thời gian dài. Để có thể tạo ra một loại rượu sake lâu năm chất lượng cao với hương vị mượt mà và thanh lịch trong khi vẫn giữ được vị thanh nhẹ.
Uống sake lạnh là một cách thưởng thức rượu sake phổ biến và được ưa chuộng tại Nhật Bản. Khi uống sake lạnh, bạn có thể tận hưởng hương vị tươi mát và tinh tế của rượu sake. Sake lạnh thường kết hợp tốt với các món ăn như sashimi, sushi, tempura, hoặc các món hải sản tươi sống để tăng cường hương vị và trải nghiệm hấp dẫn của rượu sake.
Uống nóng cũng được ưa chuộng không chỉ giúp hương vị rượu được kích thích và lan tỏa mà còn làm ấm người, cho mọi món ăn bùng vị.
Bảo quản Sake Hakkaisan Junmai Daiginjo Snow trong các điều kiện bảo quản khuyến nghị (bảo quản trong tủ lạnh (10°C trở xuống) có thể thưởng thức ngon lành trong khoảng một năm kể từ ngày sản xuất.
Khách hàng đặt mua Sake Hakkaisan Junmai Daiginjo Snow bằng cách đặt hàng tại “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua hotline 0902515699 để được tư vấn và đặt hàng thuận tiện.
Số lượng :
Tổng tiền :