-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Rượu Sake Dassai 23 Hayata
-Thương hiệu: Asahi Shuzo
-Xuất xứ: Nhật Bản
-Quy cách đóng gói: Chai 720ml
-Tỷ lệ mài gạo: 23%
-Nồng độ cồn: 16%
Rượu Sake Dassai 23 Hayata là một loại rượu sake cao cấp từ Nhật Bản. Được sản xuất bởi hãng Asahi Shuzo, Dassai 23 Hayata là một trong những loại rượu sake được đánh giá cao và được ưa chuộng trên thị trường.
Gạo Yamada Nishiki là một loại gạo cơ bản và quan trọng trong việc sản xuất rượu sake cao cấp tại Nhật Bản. Đặc điểm nổi bật của gạo Yamada Nishiki là hạt gạo to, dẹp và chứa ít tinh bột, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho sản xuất rượu sake với chất lượng cao.
Gạo Yamada Nishiki đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất rượu sake cao cấp với hương vị tinh tế, đậm đà và đặc biệt. Sản phẩm cuối cùng từ gạo Yamada Nishiki thường là rượu sake đạt chuẩn và được ưa chuộng trong cộng đồng yêu thích rượu sake tại Nhật Bản và trên toàn thế giới.
Để cho ra chai rượu Dassai 23 hayata cần phải đi qua 7 công đoạn được chuẩn bị và xử lý bởi các bậc thầy sản xuất bia hàng đầu tại Nhật cùng các kỹ thuật viên được đào tạo kỹ lưỡng.
Gạo rửa sạch: Gạo được đưa vào nhà máy rượu sake sau khi đánh bóng sẽ được cất giữ để phục hồi độ ẩm. Sau khi độ ẩm đã đạt đến mức độ ban đầu sẽ đem gạo đi rửa sạch.
Nấu gạo thành cơm trắng: Để tạo ra cơm hấp giữ được năng lượng enzym trong thời gian lên men dài 45 ngày cần phải làm cho từng hạt cứng bên ngoài và mềm bên trong. Vì vậy, ở bước này việc tốn nhiều công sức như xới gạo vào xửng và xới cơm ra khỏi xửng và hấp cơm cần thực hiện kỹ càng.
Làm koji: Koji là phần quan trọng nhất của quá trình sản xuất rượu sake. Do đó, từ thời cổ đại, nó đã được định vị là điều quan trọng nhất trong công việc sản xuất rượu sake.Để làm được koji ngon nhất, điều cần thiết là phải có những người có kinh nghiệm, biết toàn bộ trạng thái của gạo và thao tác làm koji một cách tinh tế, đôi khi nhẹ nhàng và đôi khi mạnh mẽ.
Máy móc vẫn chưa thể nắm bắt được toàn bộ thông tin mà con người cảm nhận được qua năm giác quan và kinh nghiệm. Do đó, koji của Dassai được làm bằng tay mà không sử dụng bất kỳ máy móc nào. Hơn nữa, koji là một sinh vật sống. Trong thời gian làm koji hai ngày rưỡi đêm, họ yêu cầu hoạt động cả ngày lẫn đêm
Chuẩn bị lên men rượu: Quá trình lên men Rượu Sake Dassai 23 Hayata bắt đầu quá trình chưng cất ở nhiệt độ 5°C, đây là giới hạn sống sót của nấm men. Quá trình cần kiểm soát sự cân bằng giữa nhiệt độ tự nhiên của quá trình lên men và cường độ hoạt động của cánh khuấy trong phòng lên men, được đặt ở nhiệt độ 5°C quanh năm. Mặc dù tốn kém và thô sơ, nhưng việc kiểm soát nhiệt độ chính xác này là cần thiết để tạo ra rượu sake ngon hơn.
Cho vào bể và đóng chai: Asahi Shuzo là công ty đầu tiên ở Nhật Bản lắp đặt máy tách ly tâm trên cơ sở thương mại. Vì rượu sake được tách ra khỏi hỗn hợp chưa tinh chế mà không cần áp lực, hương thơm và độ đậm đà của Junmai Daiginjo có thể được thể hiện mà không làm mất đi vẻ đẹp ban đầu của nó. Sake Dassai Hayata được đóng vào chai và làm lạnh giúp giữ cho mùi hương của rượu không bị thoát ra ngoài.
Tận hưởng hương vị Sake Dassai 23 Hayata bằng cách làm lạnh trong tủ lạnh khoảng từ 2-3 giờ. Thường được kết hợp với các món ăn Nhật Bản như sashimi, sushi, tempura, hoặc các món hải sản tươi sống để tăng cường hương vị và trải nghiệm hấp dẫn của rượu Sake.
Uống nóng cũng là một cách để lan tỏa hương vị sake và thích hợp cho buổi tiệc đêm và ngày mưa. Làm nóng rượu Dassai 23 Hayata với bình hâm nóng rượu vô cùng dễ dàng với mùi thơm bay bổng khắp không gian cùng giọt rượu ấm nồng.
Khách hàng đặt mua Sake Dassai 23 Hayata 16% bằng cách đặt hàng tại “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua hotline 0902515699 để được tư vấn và đặt hàng thuận tiện.
Số lượng :
Tổng tiền :