slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Giấm

Xem sản phẩm bên dưới

Giấm Nhật làm Sushi

Muốn làm được món sushi ngon đúng kiểu Nhật thì không thể thiếu những gia vị của Nhật Bản. Thành phần chủ yếu của Sushi bao gồm: Gạo Nhật Bản, giấm làm sushi (Otafuku hoặc Tamari), nước tương Nhật Bản, wasabi (mù tạt), rong biển và các thành phần phụ như: thanh cua, trứng cá hồi, trứng tôm…

Nấu cơm bằng gạo Nhật Bản xong sau đó xới cơm ra tô lớn rồi trộn với một ít giấm làm sushi theo tỉ lệ 1:10 hoặc dùng theo cảm nhận của người dùng. Giấm làm sushi thường được dùng trộn với gạo nhật bản để tạo cho gạo độ dẻo sẽ giúp cho việc cuộn sushi dễ dàng hơn và cơm ăn cùng với sushi sẽ có vị ngon hơn. Ngoài ra giấm làm sushi có độ chua ngọt nhất định có thể dùng để trọn salad hoặc rau sống.

Để có hương vị sushi đúng cách Nhật Bản các bạn nên chọn gia vị chính gốc của Nhật 

(Đang cập nhật...)

Bộ lọc

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng:

Tổng tiền:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: