slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Bánh xếp kiểu Nhật Gyoza nhân thịt Heo và Gà (6 cái x 19G) (SB)

Thương hiệu: Simba | Tình trạng: Còn hàng
36.000₫

Thông tin sản phẩm:
- Thương hiệu: Ajinomoto
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Quy cách: 1 gói 6 cái
- Trọng lượng: 114g
- Hạn sử dụng: in trên bao bì
 


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Giới thiệu Bánh xếp kiểu Nhật Gyoza nhân thịt Heo và Gà  

Bánh xếp kiểu Nhật Gyoza nhân thịt heo và gà là sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp vỏ mỏng mềm và nhân thịt thơm ngon, đậm đà. Với sự tinh tế trong cách chế biến, từng chiếc bánh xếp mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo, đậm chất Nhật Bản.

Hương vị hài hòa giữa thịt heo, gà và gia vị truyền thống sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại. Bánh xếp kiểu Nhật Gyoza không chỉ là một món ăn nhẹ lý tưởng mà còn là lựa chọn tuyệt vời cho mọi bữa ăn trong ngày.

Bánh xếp kiểu Nhật Gyoza nhân thịt Heo và Gà

Thành phần sản phẩm

Rau củ 37% (bắp cải, hành, hẹ), da bánh 34%(bột mì, nước, muối, bột bắp), thịt gà 17%, thịt heo 5%, dầu mè, tỏi, rượu gạo, dầu hào, chất điều vị (Mononatri  L-glutamat, Dinatri 5' inosinat), gelatin, đường, muối, gừng, tiêu.

Bánh xếp kiểu Nhật Gyoza nhân thịt Heo và Gà

Đặc điểm của Bánh xếp kiểu Nhật Gyoza nhân thịt Heo và Gà

- Nhân bánh được chế biến bằng phương pháp xay thịt chuyên biệt, tỉ lệ giữa thịt nạc và thịt mỡ hài hòa không gây cảm giác ngán ăn.

- Thịt và rau củ kết hợp nhanh chóng, đảm bảo giữ trọn hương vị của từng nguyên liệu, thịt mềm mọng, rau củ giòn ngọt tự nhiên.

- Lớp vỏ mỏng mềm giúp bạn thưởng thức bánh một cách ngon lành, nhưng nó vẫn có độ dày vừa phải giữ cho phần nhân không bị rơi ra khi nấu.

- Bánh xếp kiểu Nhật Gyoza nhân thịt Heo và Gà là thương hiệu số 1 tại Nhật Bản (theo kết quả nghiên cứu được công ty INTAGE Nhật Bản thực hiện và công bố ngày 22/03/2024). 

Đặc điểm của Bánh xếp kiểu Nhật Gyoza nhân thịt Heo và Gà

Hướng dẫn sử dụng Bánh xếp kiểu Nhật Gyoza nhân thịt Heo và Gà

Để có được món Gyoza ngon đúng chuẩn, bạn không cần rã đông cũng không cần lật trở trong quá trình nấu, chỉ cần thực hiện 3 bước sau: 

Bước 1: Áp chảo Gyoza với lửa lớn (dùng chảo chống dính). Khi chảo nóng, cho 1 thìa dầu ăn vào chảo và chỉ áp chảo 1 mặt trong vòng 1 phút cho đến khi mặt bánh ngả sang màu vàng nâu. 

Bước 2: Nấu Gyoza ở lửa vừa: Cho khoảng 1/3 chén nước (60 ml nước) vào chảo. Đậy nắp lại và nấu ở lửa vừa trong 4 phút. 

Bước 3: Nấu Gyoza đến khi cạn nước: Mở nắp và tiếp tục nấu thêm 1 phút nữa cho đến khi nước trong chảo cạn hoàn toàn.

cách nấu Bánh xếp kiểu Nhật Gyoza nhân thịt Heo và Gà

Bảo quản

- Nên bảo quản đông lạnh (tốt nhất dưới -18 độ C)
- Không nên để sản phẩm ngoài không khí quá lâu

Mua Bánh xếp kiểu Nhật Gyoza nhân thịt Heo và Gà tại Moshi Moshi

Khám phá hương vị thơm ngon của bánh xếp kiểu Nhật Gyoza nhân thịt heo và gà tại Moshi Moshi! Lớp vỏ mỏng mềm, nhân thịt heo và gà thơm ngon, là lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn nhanh gọn mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng. Mua ngay tại Moshi Moshi để đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn cho gia đình bạn!

Nhấn vào “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ hotline nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé!

>>> Xem thêm: Bánh Takoyaki làm sẵn 20gx50p 1kg 
________________________________
Moshi Moshi: Chuyên cung cấp thực phẩm và đồ uống 100% nhập khẩu từ Nhật Bản
Website: https://moshimoshi.vn
Hotline: 0902 515 699 - 0909 245 123
Email: moshivietnam@gmail.com
Giao hàng nhanh nội thành TPHCM hoặc ship COD cho khách ở xa.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay
Chat messenger
zalo