-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Xuất xứ: Thái Lan
Thành phần chính: Gừng, dấm, muối, đường
Gừng hồng cắt sợi được làm từ gừng non muối chua ngọt. Muối gừng hồng xợi bằng cách cắt củ gừng tươi thành những sợi nhỏ, đem nhuộm màu hồng (chất tạo màu làm từ tía tô nên màu xẽ hơi đỏ) rồi đem ngâm với dấm chuyên ngâm gừng.
Sau thành phẩm: Gừng hồng cắt xợi sẽ có vị hơi chua và hơi cay đặc trưng của gừng (trong quá trình ngâm, vị cay của gừng đã giảm đi đáng kể).
Gừng ngâm chua có công dụng làm giảm vị tanh của thực phẩm (người Nhật rất thích sử dụng thực phẩm còn tươi sống để có thể nếm trọn hương vị cũng như dinh dưỡng của món ăn nên họ có thêm món gừng ngâm chua này ăn kèm), giúp bổ sung vị và chống lại tính hàn (lạnh bụng khi ăn) của các loại hải sản trong món sushi, sashimi...
Gừng hồng có rất nhiều loại và nhiều nơi sản xuất như: Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam...
Để mua gừng hồng cắt xợi bạn hãy đặt hàng trên trang web Moshimoshi.vn để mua được hàng nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng nhé.
Số lượng :
Tổng tiền :