-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Combo nguyên liệu làm sushi tại nhà giúp bạn dễ dàng cuộn mon sushi cho cả đình cùng thưởng thức. Combo bao gồm các nguyên liệu cơ bản để bạn hoàn thành món ăn dinh dưỡng và lạ miệng này.
Sushi là nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của Nhật Bản, được yêu thích rộng rãi trên thế giới. Đây là món dễ ăn, dinh dưỡng và có thể đa dạng thành phần khi chế biến. Với combo nguyên liệu làm sushi, bạn có thể thực hiện món ăn này ngon như nhà hàng ngay tại nhà.
-Gạo Nhật Bản Akira Rice 5 ký
-Rong biển cuộn sushi Yaki Nori 50 lá
-Thanh tre dùng cuộn sushi
-Giấm làm sushi 360ml
-Bột mù tạt wasabi 100g
-Gừng hồng Gari Nhật Bản 120g
-Nước tương sushi và sashimi 200ml
Tùy vào các thành phần có trong sushi sẽ cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể. Các lợi ích về sức khỏe mà sushi mang lại có thể kể đến như:
-Tốt cho tim mạch, giúp máu lưu thông tốt
-Hỗ trợ làm đẹp da
-Phục hồi sức khỏe sau mệt mỏi, xây dựng cơ bắp
-Cung cấp chất xơ cho cơ thể
-Bổ sung chất béo lành mạnh cho trí não
***Cách làm món sushi cho cả nhà***
-Bước 1: Để nấu gạo làm sushi ngon nên ngâm gạo trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Vo gạo Nhật Akira Rice lượng đủ ăn qua 3-4 lần nước cho đến khi nước trong lại. Vắt ráo nước và nấu gạo với tỷ lệ 1 lon gạo tương đương 1 chén nước ( tỷ lệ 1:1)
-Bước 2: Trong khi đợi gạo chín, cắt rau củ ăn kèm như dưa leo, cà rốt, bơ thành các thanh dài và topping mặn như thanh cua, xúc xích hay cá hồi, cá ngừ,... Tùy theo sở thích cá nhân và gia đình, bạn có thể thoải mái điều chỉnh các thành phần.
-Bước 3: Đập 2 quả trứng, thêm ít muối, bột ngọt và hạt nêm vào, sau đó đánh đều. Bắt chảo nóng, cho dầu vào và rán trứng thành miếng mỏng và cắt thành từng thanh dài.
-Bước 4: Khi cơm đã chín thì tiến hành múc cơm ra tô lớn và chế giấm làm sushi vào cơm và trộn đều lên. Sau đó để cơm nguội lại tự nhiên thì hãy bắt đầu cuộn sushi.
-Bước 5: Lấy thanh tre để ra và đặt lá rong biển cuộn sushi yaki nori lên thanh tre. Lấy lượng cơm đã nguội vừa đủ và trải đều lên lá rong biển. Lưu ý hãy chừa một khoảng trống trên phần đầu của lá rong biển khoảng 2-3cm để khi cuộn cơm không tràn ra ngoài.
-Bước 5: Khi đã rải đều phần cơm thì tiếp tục thêm các thành phần rau củ và thịt, cá vào theo chiều ngang. Thêm phần nhân sushi vừa đủ, đừng thêm quá nhiều khi cuộn sẽ không đẹp và dễ bị nát, vỡ.
-Bước 6: Cuộn sushi một cách khéo léo và từ từ để hình thành cuộn sushi chắc chắn, không bị tràn và bể nát. Vừa cuộn vừa ấn thanh tre để sushi được tạo hình chặt chẽ và dính lại với nhau.
-Bước 7: Lấy cuộn sushi ra khỏi thanh tre và cắt sushi thành từng khoanh vừa ăn.
-Bước 8: Pha mù tạt ăn cùng sushi bằng cách lấy bột mù tạt wasabi lượng vừa đủ ăn ra chén và chế nước lọc từ từ vào. Tiến hành đánh bột mù tạt cùng với nước để tạo ra mù tạt xanh và thơm. Khi đánh nếu mù tạt bị nhão có thể thêm bột vào hoặc không đủ nước thì thêm nước vào. Càng đánh nhiều, mù tạt sẽ càng cay và thơm.
-Bước 9: Chế nước tương sushi và sashimi ra chén. Bày sushi ra dĩa và thêm gừng hồng và mù tạt lên dĩa để trang trí.
-Bước 10: Cho mù tạt vào nước tương và khuấy đều. Gắp từng khoanh sushi chấm chút nước tương vị ngọt và cay đặc trưng mù tạt, ăn kèm với miếng gừng hồng là khỏi phải chê đi đâu được.
-Bảo quản combo nguyên liệu làm sushi nơi khô ráo và thoáng mát
-Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời
-Có thể bảo quản gừng hồng Gari trong tủ lạnh khi đã mở bịch
-Tránh để gạo tiếp xúc với nơi ẩm nước và có nước
Khách hàng mua combo nguyên liệu làm sushi tại “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua số hotline 0902515699 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.
Số lượng :
Tổng tiền :