Gạo Nhật Bản Akira Rice khô là gì?
Gạo Akira Rice khô sử dụng giống gạo Japonica Nhật Bản và được trồng tại An Giang theo công nghệ của đất nước Nhật. Với hạt gạo Akira khô sẽ cho hạt cơm dẻo khô vừa phải, thích hợp cho gia đình thích ăn gạo khô và làm cơm chiên.
Gạo Nhật Akira được trồng không sử dụng chất bảo quản và không dư lượng thuốc trừ sâu. Mang đến hạt gạo an toàn và dinh dưỡng cho khách hàng nấu bữa cơm trọn đầy cho cả nhà.
Gạo Akira Rice khô Nhật Bản có đặc điểm gì?
- Nói về hình dạng hạt gạo thì gạo Nhật Japonica cho ra hạt ngắn hơn các loại gạo bạn thường thấy có hơi tròn cùng màu trắng.
- Gạo Akira Rice khô nấu cho hạt cơm có độ khô mềm và dẻo vừa đủ, ăn vào bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ vô cùng tự nhiên.
- Trong gạo chứa nhiều chất dinh dưỡng như carbohydrate, protein, chất béo và năng lượng. Đặc biệt, gạo Akira Rice chứa ít tinh bột nên cũng phù hợp cho người ăn kiêng và người bị tiểu đường.
Cách nấu gạo Nhật Bản Akira Rice khô
- Bạn đong gạo vào nồi theo nhu cầu ăn của gia đình mỗi ngày
- Cho nước vào vo gạo qua khoảng 3 đến 4 lần nước cho đến khi nước trong là được
- Bạn nấu gạo theo tỷ lệ 1 chén gạo cùng 1,2 chén nước
- Cho gạo vào nồi và nấu. Khi nấu chín xới cơm đều và múc ra chén ăn nóng.
- Bên cạnh để nấu ăn mỗi ngày bạn có thể dùng gạo này để làm món cơm chiên giòn tơi hấp dẫn vì hạt gạo khô, dẻo và mềm vừa đủ. Các món cơm chiên bạn có nấu như cơm chiên dương châu, cơm chiên cá mặn, cơm chiên hải sản,...
Hướng dẫn bảo quản
- Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh những nơi ẩm mốc
- Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời
Mua gạo Akira Rice Nhật Bản khô 5kg
Đặt mua gạo Akira Rice Nhật Bản 5kg tại mục “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua số hotline 0902515699 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.