-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Combo nguyên liệu làm trứng hấp Nhật Bản
-Thành phần:
+Chả cá Naruto
+Rượu nấu ăn Hon Mirin
+Nước sốt Dashi
-Xuất xứ: Nhật Bản
-Chế biến: Làm món trứng hấp (chawanmushi) thơm ngon, béo ngậy
**Combo có chứa sản phẩm đông lạnh, chỉ giao hàng ở khu vực Hồ Chí Minh.
Trứng hấp Nhật Bản được hấp mềm mịn, có vị ngọt nhẹ và thơm ngon, kết hợp được nhiều topping đi kèm. Combo nguyên liệu làm trứng hấp Nhật Bản cho bạn các nguyên liệu cơ bản cho món trứng hấp thú vị này.
-Hon Mirin 300ml
-Nước sốt Shiro Dashi 500ml
-Chả cá xoắn Naruto Maki 160g
***Cách làm trứng hấp Nhật Bản cho 3 người ăn***
-Bước 1: Đánh tan 2 quả trứng gà vào tô lớn
-Bước 2: Cắt chả cá xoắn thành những khoanh vừa ăn
-Bước 3: Đổ 400ml nước sốt Shiro Dashi vào tô trứng đã đánh và khuấy đều.
-Bước 4: Thêm một ít muối vào, 1 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng rượu nấu ăn Hon Mirin, chả cá xoắn đã cắt.
Ở bước 4 này, bạn có thể tự do thêm các nguyên liệu khác vào như thanh cua, tôm, nấm để gia tăng dinh dưỡng và hấp dẫn cho món trứng hấp.
-Bước 5: Đem hỗn hợp trứng đi hấp cách thủy với lửa nhỏ khoảng 15 – 20 phút. Cuối cùng, thêm chút ngò lên trang trí là có thể thưởng thức ngay.
Khách hàng mua combo nguyên liệu làm trứng hấp Nhật Bản tại “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua số hotline 0902515699 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.
Số lượng :
Tổng tiền :