slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Trứng cá hồi 500g

Thương hiệu: Trứng cá | Tình trạng: Còn hàng
1.450.000₫

Trứng cá hồi nhập khẩu Nhật Bản, dùng làm sushi, hoặc trộn salad, ăn không, ăn với cơm, cháo....


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Các chuyên gia khuyên dùng trứng cá trong những trường hợp bị suy nhược cơ thể, thiếu chất, thiếu vitamin, bệnh lao, suy nhược thần kinh và để phục hồi sức lực. Đặc biệt “Arginine” là một hợp chất trong trứng cá, có công dụng giúp tăng cường lưu thông máu trong hệ tuần hoàn.

Tuy nhiên, không phải trứng của bất cứ loài cá nào cũng ngon và ăn được. Các loại trứng cá người Nhật thường sử dụng trong ẩm thực là những loại trứng cá ngon và có nguồn dinh dưỡng axit béo Omega-3 cao, trong đó trứng cá hồi là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời nhất.

Cá hồi vốn là một loại cá dinh dưỡng, ngon và được ưa chuộng trên khắp thế giới. Cũng như thịt cá hồi, trứng của loài cá này cũng chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Việc tách trứng khỏi cá hồi, chế biến và bảo quản vô cùng khắt khe. Chính vì thế, trứng cá hồi cũng là một thứ thực phẩm cao cấp.

Trứng cá hồi còn trong bụng cá

Công dụng của trứng cá hồi

- Trứng cá hồi chứa rất nhiều acid béo omega-3. Hơn nữa, trứng cá hồi còn có tác dụng tăng cường thị lực Omega- 3 cũng có tác dụng rất lớn trong việc chống viêm. Vì vậy, cá hồi còn giúp chống lại hiện tượng da bị cháy nắng cũng như bệnh ung thư da.

- Chứa rất nhiều chất dinh dưỡng giúp cho da đẩy nhanh tiến trình trao đổi chất, cung cấp hỗn hợp amino acid, peptide có giá trị tái tạo và dinh dưỡng cao cho da.

- Tinh chất Creatine cùng các khoáng chất trong trứng cá hồi cung cấp các chất vi lượng cho da, giúp tăng tính đàn hồi, săn chắc da và ngăn chặn quá trình lão hóa.

- Các tế bào của trứng cá tươi tạo nên hỗn hợp các protein giúp tế bào da được khỏe mạnh là nguồn cung cấp sự sống cho việc trẻ hóa làn da.

- Tái tạo và dưỡng ẩm cho da, giúp da trắng sáng, chống nhăn, luôn mịn màng tươi trẻ

Trứng cá hồi ăn lúc còn tươi giòn sựt & không hề có vị tanh khó chịu. Trứng cá hồi có màu đỏ trong ánh cam, dạng hạt tròn lớn và là món ăn ít béo, rất tốt với người ăn kiêng.

Cách chế biến và thưởng thức trứng cá hồi

Thông thường trứng cá hồi không chế biến qua xử lý nhiệt vì như vậy sẽ làm mất chất dinh dưỡng và vị ngon của nó.

- Cách thưởng thức truyền thống của các quý tộc xưa đó chính là ướp lạnh trứng cá hồi và không ăn cùng bất cứ loại thực phẩm nào khác. Cách thưởng thức này sẽ giúp bạn cảm nhận được toàn bộ mùi vị tự nhiên của trứng cá hồi

- Người Nhật thường sử dụng trứng cá hồi để làm sushi, sashimi, trộn salad…

- Nhiều người thích phết lên bánh mì hay các loại bánh, các bà mẹ thường hay nấu cháo xong thì cho trứng vào khuấy lên cho các bé

Mua trứng cá hồi ở đâu?

Moshimoshi là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại thực phẩm Nhật Bản trong đó có trứng cá hồi tại TPHCM

Đến với Moshimoshi bạn sẽ ưng ý về trứng cá hồi, tự tin là sản phẩm chất lượng cao được đóng gói theo quy cách của Nhật Bản, sản phẩm luôn luôn tươi mới 100%, luôn giữ được hương vị như ban đầu. 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng:

Tổng tiền:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: