-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Thông tin sản phẩm:
- Thương hiệu: Daishichi
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Tỉ lệ mài gạo: 50%
- Nồng độ cồn: 16%
- Dung tích: 720 ml
Sake Daishichi Myoka Rangyoku là loại rượu sake thượng hạng của Daishichi được ủ theo phương pháp Kimoto truyền thống. Đây là loại rượu Junmai Daiginjo nhỏ giọt tự nhiên, không pha loãng, chỉ được sản xuất trong những năm nhà máy sake tin rằng đã đạt được cấp độ cao nhất.
Sake Daishichi Myoka Rangyoku đạt đến sự hoàn hảo thông qua quá trình trưởng thành lâu hơn và mạnh mẽ hơn, mang đến hương vị tuyệt vời, phù hợp với mọi món ăn. Được phục vụ trong nhà hàng Shoukouwa - là nhà hàng sushi Nhật Bản đạt hai sao Michelin ở Singapore.
Đặc điểm của Sake Daishichi Myoka Rangyoku
- Hương thơm đầy tinh tế của các loại trái cây lồng ghép vào nhau, không quá nồng mà có độ đậm vừa phải, mùi thơm này kéo dài và luôn thoang thoảng trong không gian cho bạn cảm giác như lạc vào khu vườn thơ mộng.
- Nổi bật nhất vẫn là vị ngon hảo hạng, của Sake Daishichi Myoka Rangyoku. Ngay từ ngụm đầu tiên bạn đã có thể cảm nhận rõ ràng sự mượt mà êm ái cùng vị ngọt lắng đọng sau lớp cay khô nhè nhẹ, tất cả như đang kết hợp lại tạo nên một điệu múa tươi mới trên đầu lưỡi.
- Thiết kế sang trọng với dáng chai cổ cao trang nhã, bao bì màu xanh sinh động như lớp lá thường xuân đang đua nhau vươn chồi. Sake Daishichi Myoka Rangyoku thích hợp cho mọi khoảnh khắc, từ buổi tiệc lớn sang trọng đến những cuộc gặp gỡ ấm cúng. Hơn thế nữa, đây còn là món quà tuyệt vời để biếu tặng, ghi lại ấn tượng mạnh cho người nhận.
Cách thưởng thức Sake Daishichi Myoka Rangyoku
- Đổ sake vào khoảng 1/3ly và lắc từ từ để sake thức dậy sau giấc ngủ dài và dần dần lỏng ra. Tận hưởng hương thơm phức tạp và bắt đầu chuyến phiêu lưu hành trình vị giác cùng Sake Daishichi Myoka Rangyoku.
- Dòng sake này thích hợp nhất là uống ở nhiệt độ thấp từ 10 đến 13 độ C. Thưởng thức vị ngon vừa êm mượt vừa rõ nét, lành lạnh quanh cổ họng và hương thơm vương vấn suốt hành trình. Làm lạnh sake bằng cách cho vào tủ lạnh trước khi uống 1-2 tiếng, để vào xô đá hoặc dùng bình thủy tinh làm lạnh sake.
- Đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát
- Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao
- Nên uống hết nhanh chóng để tránh tiếp xúc lâu với không khí làm ảnh hưởng chất lượng sake.
Sake Daishichi Myoka Rangyoku sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những khoảnh khắc đặc biệt của bạn. Loại sake này không chỉ là một thức uống, mà còn là một nghệ thuật đích thực của văn hóa Nhật Bản.
Đến ngay Moshi Moshi - thương hiệu chuyên cung cấp sake Nhật chính hãng, để trải nghiệm sự khác biệt và khám phá tinh hoa sake ngay hôm nay! Nhấn vào “Mua sản phẩm” để sở hữu chai sake siêu chất lượng này hoặc liên hệ hotline nếu có bất kỳ thắc mắc nào.
_______________________________________
Moshi Moshi: Chuyên cung cấp thực phẩm và đồ uống 100% nhập khẩu từ Nhật Bản
Website: https://moshimoshi.vn
Hotline: 0902 515 699 - 0909 245 123
Email: moshivietnam@gmail.com
Giao hàng nhanh nội thành TPHCM hoặc ship COD cho khách ở xa.
Số lượng :
Tổng tiền :