-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Được làm từ một trong những loại gạo khó trồng nhất, thu hoạch và ủ cùng với gạo Omachi, loại rượu Junmaishu này có hương vị mạnh mẽ và mùi thơm khác biệt với các sản phẩm cùng dòng. Cách nấu ủ rất cẩn thận và chính xác để đảm bảo rằng mỗi chai rượu bán ra có hương vị đầy đủ nhất. Đây là đặc sản của tỉnh Okayama.
Nồng độ cồn: 15 - 16%
Gạo sử dụng: Omachi, Okayama
Tỉ lệ mài: 65%
Nhà sản xuất Kikuchi Shuzo từng đoạt giải thưởng danh giá dành cho rượu sake ngon nhất với loại rượu này.
Số lượng :
Tổng tiền :