-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Thông tin sản phẩm:
- Thương hiệu: Kirishima
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Dòng rượu: Shochu
- Nồng độ cồn: 25%
- Dung tích: 1,8 lít
- Quy cách: hộp giấy
Ngoài các loại rượu sake ngon thì Nhật Bản còn có rượu Shochu lên men từ củ quả cũng ngon không kém. Trong đó phải nói đến dòng shochu Kuro Kirishima, sản phẩm được lên men 100% từ khoai lang mang hương vị mới lạ, độc đáo.
Loại rượu shochu đầu tiên được sản xuất vào năm 1912 bởi Kisuke Enatsu, người sáng lập nhà máy Kirishima. Rượu shochu được tạo ra bằng cách kết hợp củ quả, nước và men koji, sau quá trình lên men khá lâu thì rượu được đem chi chưng cất để lọc lấy thành phẩm tinh túy nhất.
Trải qua nhiều năm, kỹ thuật và trình độ làm shochu của nhà máy Kirishima ngày càng hoàn thiện. Nhờ đó mà hương vị của Kuro Kirishima cũng được cải tiến ngon hơn, phù hợp hơn với con người thời đại mới.
- Shochu Kuro Kirishima thường được mô tả là có hương thơm êm dịu khó tả, hương vị đậm đà, cân bằng giữa ngọt và đắng, dư vị sắc nét mang lại một trải nghiệm thưởng rượu tuyệt vời. Điều này là kết quả của sự kỳ công và tinh tế từ những nghệ nhân trong quá trình sản xuất và lên men.
- Ngoài ra, Kuro Kirishima cũng được đánh giá cao về độ trong suốt với màu rượu trong vắt, sáng loáng, tạo cảm giác mướt mắt và lôi cuốn. Được sản xuất với công nghệ hiện đại kết hợp với bí quyết truyền thống, Shochu Kuro Kirishima như một biểu tượng của nghệ thuật làm rượu shochu tinh tế của Nhật Bản.
- Kuro Kirishima được thưởng thức trong các dịp đặc biệt, hay kết hợp với các món ăn truyền thống Nhật Bản như sushi, sashimi, hoặc các món hải sản. Đây là một phần của văn hóa ẩm thực phong phú và đa dạng của Nhật Bản, đồng thời cũng là niềm tự hào của người dân xứ sở hoa anh đào.
- Với quy cách đóng gói bằng hộp giấy, shochu Kuro Kirishima trở nên thân thiện với môi trường, dễ dàng đem đi nhiều nơi mà không lo quá nặng hay dễ bị đổ vỡ. Sản phẩm không chỉ thích hợp để tự thưởng thức mà còn hợp cho các buổi tụ họp cùng bạn bè, người thân.
Pha với nước nóng:
- Cho nước nóng vào bình sứ hoặc cốc sứ rồi rót rượu shochu Kuro Kirishima vào, nên pha theo tỉ lệ 6 rượu: 4 nước, như thế sẽ làm giảm nồng độ cồn và mang lại hương thơm ngào ngạt cùng vị ngọt thanh hấp dẫn và giúp giữ ấm cổ họng.
Pha với nước lạnh:
- Nồng độ cồn của loại shochu này khá cao ở mức 25%, bạn có thể thoải mái pha với nước lạnh theo sở thích. Shochu Kuro Kirishima sau khi pha sẽ có vị dịu hơn, tươi mát, dễ uống hơn. Cách uống này được nhiều người sử dụng bởi nó có thể phù hợp với nhiều đối tượng kể cả những người không biết uống shochu.
Cocktail Shochu:
- Rượu Shochu khi pha cùng các loại đồ uống khác thường được gọi chung là Cocktail Shochu. Với nguồn gốc từ củ quả, shochu dễ dàng kết hợp cùng các loại hoa quả khác để tạo nên hương vị mới lạ và cảm giác thư giãn, sảng khoái khi uống. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo shochu Kuro Kirishima để tìm ra loại cocktail shochu của riêng mình.
- Đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát
- Tránh nơi ẩm mốc hoặc nhiệt độ cao
- Nên uống hết nhanh chóng sau khi mở nắp để đảm bảo chất lượng sake
Bạn có thể tìm thấy shochu Kuro Kirishima ở nhiều cửa hàng bán đồ uống Nhật Bản nhưng hãy kiểm tra sản phẩm trước khi mua để đảm bảo chất lượng và sức khỏe của bạn.
Đến ngay Moshi Moshi - thương hiệu chuyên cung cấp đồ uống hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam. Nhấn vào “Mua sản phẩm” để sỡ hữu dòng shochu hảo hạng này hoặc liên hệ hotline 0902 515 699 để được tư vấn thêm chi tiết!
>>> Xem thêm: Rượu Kuro Kirishima 25% -720ml
____________________________________________________________________
Moshi Moshi: Chuyên cung cấp thực phẩm và đồ uống 100% nhập khẩu từ Nhật Bản
Website: https://moshimoshi.vn
Hotline: 0902 515 699 - 0909 245 123
Email: moshivietnam@gmail.com
Giao hàng nhanh nội thành TPHCM hoặc ship COD cho khách ở xa.
Số lượng :
Tổng tiền :